Mời đăng ký phẫu thuật sứt môi – hở hàm ếch miễn phí

Tin mới

31/08/2017 09:21

(NLĐO)- Dự kiến chương trình sẽ cung cấp 90-100 suất khám và phẫu thuật hoàn toàn miễn phí cho trẻ sứt môi – hở hàm ếch. Việc khám và phẫu thuật được thực hiện trong tháng 9 tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM.

Tổ chức phi chính phủ của Mỹ là Operation Smile sẽ phối hợp với một số đơn vị tại Việt Nam như Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Tập đoàn Sika Việt Nam và Ngân hàng Bank of China chi nhánh TP HCM tổ chức một đợt phẫu thuật hàm mặt miễn phí cho các trẻ sinh ra với dị tật sứt môi – hở hàm ếch (hở vòm).

Mời đăng ký phẫu thuật sứt môi – hở hàm ếch miễn phí - Ảnh 1.

Phẫu thuật trị sứt môi - hở hàm ếch sớm sẽ giúp trẻ mau phục hồi, có được diện mạo như người thường và hạn chế ảnh hưởng đến giọng nói

Điều kiện tham gia là bệnh nhi từ 6 tháng tuổi và nặng 8kg trở lên đối với trẻ chỉ phẫu thuật sứt môi; 18 tháng tuổi trở lên và 10-12kg trở lên với trẻ hở hàm ếch. Các em bé này không đi kèm bệnh lý bẩm sinh như tim mạch, động kinh, thần kinh… và không bị bệnh, sốt, viêm nhiễm trong thời điểm đi khám.

Các bệnh nhi đăng ký tham gia sẽ được khám sàng lọc vào ngày 16-9 và phẫu thuật từ ngày 18-23/9 tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM (cơ sở 215 Hồng Bàng, quận 5, TP HCM). Bệnh nhân được miễn phí hoàn toàn chi phí khám và phẫu thuật; đối với bệnh nhân ở các tỉnh thành khác còn được hỗ trợ một phần chi phí đi lại và ăn ở.

Đăng ký phẫu thuật thông qua số điện thoại các văn phòng của Operation Smile tại TP HCM (028.2222 1008) và Hà Nội (024.3936 5426) trong giờ hành chính hoặc đường dây nóng 090 488 5555.

A. Thư
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
Bệnh tay chân miệng vào mùa, đe dọa trẻ em!

Bệnh tay chân miệng vào mùa, đe dọa trẻ em!

Tay chân miệng là bệnh truyền nhiễm do virus đường ruột gây ra và thường gặp ở trẻ dưới 5 tuổi ( rất ít thấy ở trẻ trên 5 tuổi). Bệnh rất nguy hiểm nếu không biết cách phát hiện sớm, phòng tránh và điều trị kịp thời.

XEM
TIN MỚI