Trưa 24-10, cơ quan chức năng vẫn khẩn trương chuẩn bị khám nghiệm thi thể, làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Lương Thị Tuyết Thư (SN 1987, ngụ xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) theo yêu cầu của gia đình.


Bà Nông Thị Ý kìm nén những giọt nước mắt

Bà Nông Thị Ý kìm nén những giọt nước mắt

Bà Nông Thị Ý (mẹ nạn nhân) cho biết sáng 23-10, chị Thư có biểu hiện chuyển dạ nên được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk).

Sau khi thăm khám, các bác sĩ cho chị nhập viện để sinh. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, người nhà được biết chị Thư đã sinh mổ một bé trai nặng 4,2kg, sức khỏe cháu bình thường. Đến khoảng 22 giờ 30 phút, các bác sĩ báo cho gia đình biết sức khỏe của Thư diễn biến xấu nên đã mời 2 bác sĩ từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk sang hỗ trợ. Sau đó ít phút, 2 vị bác sĩ hỗ trợ cho biết khẩn trương chuyển sản phụ sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Tuy nhiên, chị Thư chuyển vào bệnh viện tỉnh được khoảng 15 phút thì gia đình được thông báo chị đã tử vong.


Cơ quan công an tiến hành lấy lời khai làm rõ vụ việc

Cơ quan công an tiến hành lấy lời khai làm rõ vụ việc

“Thư rất khỏe mạnh, trước khi vào phòng sinh, ăn được một tô cơm và cười nói chào tạm biệt mọi người nhưng ai nghĩ đó lại là lời vĩnh biệt. Chúng tôi đã trình báo cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc” - bà Ý nói.

Chị Thư là giáo viên mần non. Đứa con đầu 6 tuổi của chị sinh thường.

Tin - ảnh: C. Nguyên