Người phụ nữ nghiện ăn lông mèo

Tin mới

29/01/2013 15:34

(NLĐO) - Cô Lisa (43 tuổi) đến từ thành phố Detroit, tiểu bang Michigan, Mỹ khiến mọi người kinh ngạc vì đã ăn hơn 3.200 túm lông mèo, thậm chí liếm cả thân mèo để thỏa cơn thèm.

Cô Lisa và sở thích kỳ dị
 
Tự xưng là người nghiện ăn lông mèo, cô Lisa cho biết mỗi ngày tiêu thụ vài túm lông mèo bằng quả bóng, tất cả là 3.200 túm lông từ 15 năm nay. 

Xuất hiện trên chương trình My Strange Addiction của kênh TLC, cô Lisa không ngại ngùng chia sẻ: “Tôi nghiện ăn lông mèo”.
 
Mỗi ngày, Lisa chuẩn bị cho “bữa ăn nhẹ” của mình bằng cách thu thập lông mèo vương vãi khắp căn hộ, gồm sàn nhà và ghế sô-pha. Tuy nhiên, cô cho biết cách hay nhất là ăn lông trực tiếp từ con mèo.

Sở thích của Lisa kỳ dị tột đỉnh khi cô liếm trực tiếp lên thân mèo, “như mèo mẹ làm với mèo con”.
 


Lisa xem thói quen ăn lông mèo là cách gần gũi, sợi dây liên kết với con vật nuôi của mình. Cô cũng chia sẻ nhai lông mèo cũng là cách để cô thư giãn. Mô tả về hương vị của món ăn kỳ dị, Lisa cho biết nó giống như kẹo bông.

Không chỉ ăn, Lisa còn thích thú đùa giỡn với túm lông mèo như kẹo cao su, lấy ra rồi lại cho vào miệng nhai tiếp. 
 
Ngoài trường hợp của Lisa, chương trình còn giới thiệu những sở thích kỳ quặc khác của con người như: Người phụ nữ nghiện uống máu, người phụ nữ nghiện ong đốt, nghiện ăn chất khử mùi...
Lê Thoa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI