Ốc sên sống bò lổm ngổm trong suất cơm bệnh viện

Tin mới

24/01/2013 11:06

(NLĐO) - Bà mẹ trẻ rợn người khi phát hiện có một con ốc sên vẫn còn sống nằm trong bữa ăn tối tại Bệnh viện phụ sản Aberdeen (Scotland) ngay sau khi sinh.

Angel Crawford và con gái mới sinh. Ảnh: SWNS
 
Angel Crawford – một người mẫu kiêm nhạc sĩ (20 tuổi) sinh con gái đầu lòng tại Bệnh viện phụ sản Aberdeen. Trong một bữa cơm tối sau sinh tại bệnh viện, chị đã kinh hoàng khi phát hiện trong đĩa khoai tây nghiền có ốc sên còn sống.

Chị Crawford nói: “Lúc đầu, tôi không nhìn thấy nó nhưng sau khi ăn được 1, 2 muỗng tôi đã nhìn thấy hình như có thứ gì khác lạ. Tôi nhìn kĩ hơn và thật không tin nổi vào mắt mình. Hôn phu Gavin của tôi nói đó chắc chắn là một con ốc sên”.

Nhưng điều Crawford sợ nhất là sinh vật thân mềm này hoàn toàn còn sống và chị thề sẽ không bao giờ ăn thức ăn của bệnh viện lần nào nữa.

Vì lo lắng trường hợp tương tự có thể xảy ra đối với những người khác, chị Crawford đã khiếu nại lên ông Richard Carey – Giám đốc điều hành Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) tại Grampian.

Trong lá thư xin lỗi gửi đến Crawford, ông Carey nói: “Thay mặt NHS tại Grampian, tôi gửi lời xin lỗi và đảm bảo với cô rằng đây là trường hợp hy hữu duy nhất”. Theo điều tra của vị giám đốc thì con ốc sên có thể bò vào đĩa thức ăn từ một gói đậu Hà Lan đông lạnh.
 
Ốc sên. Ảnh: Whatthefood.

Tuy nhiên, chị Crawford vẫn còn nghi ngờ và kêu gọi bệnh viện cần cải thiện tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm. Chị nói: “Họ nói rằng tôi có thể tham quan nhà bếp của bệnh viện để thay đổi quan điểm về chuyện này, nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó là đủ bởi cả nhà cung cấp lẫn đầu bếp không ai phát hiện ra con ốc sên khi nó bò vào đĩa thức ăn. Điều này thực sự gây sốc cho tôi”.

Được biết, mỗi ngày Bệnh viện phụ sản Aberdeen cung cấp hơn 3.000 bữa ăn cho bệnh nhân. Vì vậy, việc các đầu bếp thường xuyên kiểm tra sức khỏe môi trường xung quanh là rất điều cần thiết.
 
H. Trang (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI