Nguyên xác chết con chim trong bữa ăn. Ảnh: The Sun
Dưới ánh nến của bữa ăn tối lãng mạn, đôi vợ chồng James, 30 tuổi, và Jasmine Watson, 32 tuổi ở Yate (Anh) đã phát hoảng khi phát hiện một con chim chết vẫn còn đầy lông nằm trong đĩa salad.

Anh Watson kể: “Vợ tôi nấu món sò điệp và bít tết, còn tôi chuẩn bị món salad bằng cách cắt bao salad của hãng Tesco. Sau khi nhấm nháp được vài miếng, tôi đã nhìn thấy nó. Thật không thể tin được. Chúng tôi chết trân tại chỗ ít nhất là hai phút khi nhìn thấy cảnh tượng đó”.

Không thể liên lạc với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tesco, ngay lập tức, đôi vợ chồng này đã đến cửa hàng của hãng này để khiếu nại.
Sau đó, một người quản lý đã đến nhà của họ để kiểm tra và xử lý con chim. Phía Tesco xác định đây là một con chim chích đầu đen châu Âu. Nó nằm trong một túi Salad Rocket Babyleaf mà chị Watson đã gọi siêu thị giao hôm 30-1.
Bao bì sản phẩm chứa "sinh vật lạ". Ảnh: The Sun

Về phía siêu thị cũng đã xin lỗi và tặng hai vợ chồng một thẻ mua hàng trị giá 200 bảng Anh xem như tiền bồi thường.

Một phát ngôn viên của Tesco cho biết: “Chúng tôi sẽ quan tâm tìm hiểu, điều tra kỹ vấn đề này và báo cáo với nhà cung cấp để ngăn chặn những sự cố tương tự”.

Tuy nhiên, anh Watson vẫn rất muốn người đại diện của Tesco giải thích về việc làm thế nào mà một con chim chết có thể ở trong bịch salad.
Anh bức xúc nói: “Nếu đó là một con sâu non hay một cái gì đó thì tôi có thể dễ dàng chấp nhận. Nhưng một con chim ở trong đó là điều không thể nào chấp nhận được. Điều này thật đáng hổ thẹn. Tôi cần được bồi thường cho sự xúc phạm này”.

Được biết, đây không phải là trường hợp đầu tiên đối với sản phẩm của Tesco, cách đây 15 tháng vợ chồng cô Julia Flynn ở Somerset (Anh) cũng đã tìm thấy bộ xương một con chim sẻ lẫn trong đám lá cải.
H.Trang (Theo Daily Mail)