Phẫu thuật cho cô gái bị dị tật cơ quan sinh dục hiếm gặp

Tin mới

19/12/2014 12:38

(NLĐO) - Lấy chồng 1 tuần nhưng không quan hệ được, cô gái 20 tuổi lên TP HCM và được các bác sĩ can thiệp dị tật bộ phận sinh dục, trả lại thiên chức làm vợ bình thường.

Ngày 19-12, Ths-BS Nguyễn Đạo Thuấn - Giảng viên bộ môn Tiết Niệu học Trường Đại học Y dược TP HCM - cho biết ê-kíp vừa phẫu thuật thành công cho nữ bệnh nhân N.T.N. H. (20 tuổi ngụ Bến Tre) bị dị tật cơ quan sinh dục hiếm gặp.

 

Dị tật hiếm gặp ở một người vợ trẻ.
Dị tật hiếm gặp ở một người vợ trẻ.

 

Từ nhỏ đến lớn, chị H. phát triển bình thường về tâm, sinh lý. Cách đây hai năm, chị phát hiện sự bất thường về cơ quan sinh dục của mình nhưng không chia sẻ với người thân. Mới đây, sau một tuần lấy chồng nhưng không quan hệ được chị lên TP HCM thăm khám.

Qua kiểm tra, xét nghiệm các bác sĩ phát hiện bệnh nhân không bị lưỡng tính, các cơ quan bình thường nhưng không tìm thấy âm đạo. Sau khi xác định bị dị tật dính 2 mép môi lớn âm hộ, các bác sĩ đã rạch mở, đồng thời tạo hình lại âm hộ hình dạng bình thường cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật, sức khỏe cô gái đã ổn định, giải tỏa tâm lý, lấy lại thiên chức làm vợ.

 

Ng.Thạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI