Tập Kegel đúng cách cho chàng thêm "sung"

Tin mới

14/12/2012 16:06

(NLĐO) - Với bài tập Kegel dành cho nam giới, bạn có thể thực hiện nó ở mọi lúc, mọi nơi để những cuộc yêu trên cả tuyệt vời.

Tập Kegel mang lại hiệu quả trong chuyện chăn gối của đàn ông.Ảnh: Indiva
 
Đàn ông dành rất nhiều thời gian ở phòng tập thể dục cho các cơ bắp, nhưng họ thường bỏ qua cơ mu cụt. Trong thực tế, thậm chí hầu hết chúng ta không ai biết về cơ này, mặc dù nó có vai trò rất lớn trong việc "lên đỉnh" của các quý ông.

Cơ mu cụt (thường được gọi là cơ PC) có thể được rèn luyện để cải thiện quan hệ tình dục - bạn có thể tập cho sức mạnh và độ bền của chúng mà không cần bất kỳ thiết bị nào khác.

Trước hết, bạn cần xác định cơ PC của mình. Cách dễ dàng nhất để người đàn ông xác định cơ PC của mình chính là dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận ra sự vận động của cơ PC khi thực hiện điều này. Ngoài ra, nếu đặt một ngón tay vào hậu môn, khi chạm đúng cơ PC hậu môn sẽ co lại.

Khi xác định được cơ PC, các chàng hãy tập bài tập Kegel để có được những cuộc yêu “trên cả tuyệt vời” theo các bước tập cơ bản sau đây:

Bài tập đơn giản

Siết chặt và giữ cơ PC trong 1-2 giây sau đó thả ra, thực hiện động tác này ít nhất 20 lần mỗi ngày. Ban đầu, có thể bạn không thể căng cơ dù chỉ một hoặc hai giây, nhưng đừng lo lắng vì có thể mới tập, cơ chưa đủ mạnh.

Hãy dừng lại nếu bạn chưa thể co cơ một cách dứt khoát và cơ bắp đã mỏi nhừ, vì bấy nhiêu đã đủ cho lần tập đầu tiên. Với việc thực hành đều đặn mỗi ngày, cơ bắp sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn.
Tập cơ mu cụt từ dễ đến khó. Ảnh: Cosmospolitan.
 

Tăng tốc

Sau một vài tuần hoặc vài tháng, bạn sẽ có thể tập cơ PC mười giây cho một lần tập dài. Hãy căng cơ PC hết sức có thể và giữ chúng càng lâu càng tốt, nhưng đừng nên giữ chúng hơn 10 giây. Sau đó, thư giãn cơ hoàn toàn trong 10 giây kế tiếp.

Siêu Kegel

Lần này, bạn kéo căng cơ PC hết sức và giữ chúng trong 20 giây. Mỗi ngày chỉ cần làm 1 lần là đủ.

Kegel trong màn dạo đầu

Bạn sẽ có một màn trình diễn ngoạn mục, trong màn dạo đầu với bài tập Kegel thú vị. Sau khi đã cương cứng, bạn phủ một chiếc khăn mặt sạch lên đầu “súng” và cho nó di chuyển lên xuống từ 5 đến 10 lần.
 
Huyền Trang (Theo Cosmopolitan)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI