icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tổng Giám đốc Bệnh viện FV lên tiếng việc “tấn công bảo vệ” gây thương tích

Ng.Thuận

(NLĐO) - Vị tổng giám đốc say xỉn rồi tấn công bảo vệ ở hẻm 216 Nguyễn Văn Hưởng, TP Thủ Đức, TP HCM được xác định là bác sĩ Jean-Marcel Guillo.

Ngày 5-12, ông Vũ Viết Hùng (57 tuổi, quê tỉnh Bình Dương), bảo vệ tòa nhà trên đường Nguyễn Văn Hưởng, TP Thủ Đức đã gửi đơn tố cáo Tổng Giám đốc Bệnh viện FV - bác sĩ Jean-Marcel Guillo - lên Công an phường Thảo Điền và Công an TP Thủ Đức.

Ông Hùng cho biết khuya 2-12, Tổng Giám đốc Bệnh viện FV cùng một người đàn ông ngoại quốc khác đi ôtô đến địa chỉ 216/28 Nguyễn Văn Hưởng, yêu cầu được vào trong tòa nhà để tìm bạn. Ông Hùng không đồng ý và giải thích đây là nhà riêng, không có bạn của họ trong này.

Lúc này, Tổng Giám đốc Bệnh viện FV la hét và liên tục dùng chân đạp vào cửa nhà. Khi ông Hùng ngăn cản thì bị vị tổng giám đốc tấn công vào ngực, vai gáy. Ông Jean-Marcel Guillo cũng giật đứt nhiều nút áo của ông Hùng khiến người bảo vệ choáng váng.

Tổng Giám đốc Bệnh viện FV lên tiếng việc “tấn công bảo vệ” gây thương tích - Ảnh 1.

Camera ghi lại cảnh xô xát giữa Tổng Giám đốc Bệnh viện FV Jean-Marcel Guillo và nhân viên bảo vệ. Ảnh: Cắt từ clip

Vị tổng giám đốc trong vụ việc xô xát nêu trên được xác định là bác sĩ Jean-Marcel Guillon.

Trả lời phóng viên Báo Người Lao Động về lý do hành hung nhân viên bảo vệ, ông Jean-Marcel Guillon giải thích: "Tôi chỉ làm theo bản năng của bác sĩ là cứu người đang nguy kịch, không cố ý tấn công bảo vệ”.

Vị tổng giám đốc nói thêm: "Tôi đã có phản ứng thái quá vì nghĩ ông đang ngăn cản tôi cứu người. Chiều nay, tôi sẽ trực tiếp đến gặp và xin lỗi nhân viên bảo vệ trên vì vô tình gây ra sự phiền hà cho ông". 

Ông Jean-Marcel Guillon cho hay vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 2-12, ông vừa ăn tối xong tại nhà hàng ở số 52 Ngô Quang Huy, phường Thảo Điền thì nhận được cuộc điện thoại báo có người bạn đang nguy kịch vì nhồi máu cơ tim. Ông lập tức lên xe đến nhà bệnh nhân. Dừng xe ở cuối hẻm 216 Nguyễn Văn Hưởng, trước cửa một tòa nhà mà ông cho rằng bệnh nhân đang ở đó, ông đã cố gắng đi vào nhưng cửa đóng. Dù đã giải thích tình hình với nhân viên bảo vệ nhưng tiếc là người bảo vệ không hiểu tiếng Anh.

"Tôi không tấn công ông ấy nhưng ông bỏ chạy. Tôi đuổi theo, cố đẩy ông quay lại về phía cửa tòa nhà và nói: Làm ơn hãy mở cửa cứu người" - vị tổng giám đốc phân trần.

Sau đó, vài người bạn khác đến và nói ông Jean-Marcel Guillon nhầm địa chỉ rồi hướng dẫn ông đến đúng nhà của bệnh nhân. Nhờ vậy, bệnh nhân được sơ cứu và cấp cứu kịp thời. 

"Về việc tôi có tác động đến cơ thể và có thể đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên bảo vệ, tôi xin lỗi. Tôi sẽ đưa ông ấy đến Bệnh viện FV để theo dõi và chăm sóc sức khỏe chu đáo nếu ông ấy đồng ý” - bác sĩ Jean Marcel-Guillon cam kết.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo