Võ sư gãy "súng" kinh hoàng giữa đêm

Tin mới

20/12/2012 14:34

(NLĐO) - Ray Elbe thường ngày vẫn chứng kiến đủ kiểu chấn thương do việc tập võ gây ra, nhưng anh chưa bao giờ lường trước được có một ngày mình sẽ trải qua tai nạn đau đớn nhất - gãy “của quý”.

Võ sư 30 tuổi người Mỹ Ray Elbe dạy môn judo và võ thuật kết hợp tại Ara Damansara (Malaysia), vừa bị chấn thương trong khi đang làm “chuyện ấy” với bạn gái ngày 3-12.

Anh kể lại giây phút kinh hoàng: “Tôi nhảy ra khỏi giường, máu bắn tung tóe. Tôi  cố chạy vào phòng tắm xả nước và không còn biết gì nữa”, Elbe kể dưới nickname Magical Ray trong một video chia sẻ kinh nghiệm trên Youtube ngày 15-12. Ngay lập tức, anh được đưa đến bệnh viện và cấp cứu kịp thời.
 
Ray Elbe và hình ảnh sau chấn thương

Trong lúc té chạy, anh chấn thương nặng và phải khâu 10 mũi ở cằm, nhiều răng bị sứt mẻ. Đồng thời, Elbe phải tiểu tiện qua ống dẫn trong vài tuần trước khi vết thương phục hồi.

Theo các bác sĩ, Elbe sẽ sớm hồi phục vì chấn thương không làm đứt các động mạch lớn. Giáo sư người Úc George Lee - chuyên khoa tiết niệu đang làm việc tại Malaysia, cho biết những chấn thương bộ phận sinh dục không hiếm gặp. Ông từng xử lý 3 trường hợp tương tự trong 5 năm làm việc tại nước này. Giáo sư Lee giải thích, trong lúc cương cứng, các mô trên dương vật tích tụ quá nhiều máu nên khi bị bẻ cong rất dễ gãy.

“Nạn nhân sẽ nghe âm thanh gãy “rắc” kèm theo cơn đau dữ dội, sau đó “cậu nhỏ” sẽ mềm nhũn. Chúng tôi chỉ thực hiện ghép nối hiệu quả những chấn thương như vậy trong vòng 6- 10 giờ kể từ lúc xảy ra tai nạn”.

Qua việc này, bác sĩ Lee khuyên nam giới nên hạn chế quan hệ tình dục bạo lực nhằm giảm thiểu nguy cơ chấn thương.
Lê Thoa (Theo Asia One)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI