Vụ cháy nhà ở Ninh Thuận: Gia đình 4 người đều tử vong

Tin mới

04/09/2012 16:04

(NLĐO)- Ngày 4-9, Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cho biết cả 4 nạn nhân trong vụ cháy nhà ở khu phố 9, phường Mỹ Đông (TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) đều đã tử vong do bị bỏng quá nặng.

Hai nạn nhân cuối cùng trong vụ hỏa hoạn là bà Trần Thị Bụi (67 tuổi, bỏng 20% độ 2) và con dâu là Nguyễn Thị Gái (29 tuổi, bỏng 45% độ 2-3), tử vong ngày 2-9.

Trước đó, ngày 30-8, khi vừa chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy chưa đầy 1 ngày, hai cha con anh Phan Kim Hùng (31 tuổi, bỏng 76% độ 2-3) và em Phan Văn Hiếu (6 tuổi, bỏng 36%) cũng qua đời do sốc bỏng, sốc hô hấp quá nặng. Thi thể của những người thiệt mạng đã được người thân đưa về quê lo hậu sự. 

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khuya 29-8, trong khi cả gia đình 4 người đang say ngủ thì bất ngờ lửa bốc lên, thiêu rụi căn nhà và làm 4 người bỏng nặng, có người cháy đen gần như toàn thân.

Theo bác sĩ Đồng Quang Duyên, Phó Khoa Bỏng-Tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy, các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch, tiên lượng sức khỏe xấu. Có bệnh nhân sốc bỏng, huyết áp không đo được, thở gấp, máu cô đặc, dấu hiệu sinh tồn quá thấp.

Tin-ảnh: Ng.Thạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI