Cổ, cánh tay, âm đạo là những khu vực nhạy cảm nhất khi chạm nhẹ

Cổ, cánh tay, âm đạo là những khu vực nhạy cảm nhất khi chạm nhẹ

Các nhà khoa học Canada đã làm một cuộc thí nghiệm kiểm tra tính nhạy cảm của một số bộ phận trên cơ thể phái đẹp, bao gồm cả bộ phận thuộc khu vực đáy chậu (vùng giữa hậu môn và âm đạo) cũng như ngực và cả núm vú. Họ còn so sánh với những vùng trung lập như cổ, cánh tay, bụng để đạt được kết quả chính xác nhất.

Những nhà nghiên cứu đã sử dụng áp lực, sự chạm nhẹ và rung động để đánh giá mức độ nhạy cảm trên các bộ phận phái đẹp. Cuộc thí nghiệm được tiến hành trên 30 phụ nữ lứa tuổi từ 18 -35. Họ được yêu cầu cởi quần áo và nằm trên một chiếc bàn có phủ ga trải giường. Sau đó các nhà thí nghiệm sẽ sử dụng các dụng cụ khoa học để kích thích lên âm vật, môi âm hộ, âm đạo, rìa hậu môn, vú, quầng vú (vòng nhỏ của vùng da xung quanh núm vú), núm vú, cổ và cánh tay.

Các nhà nghiên cứu kích thích mỗi vùng trong 1,5 giây, sau đó đợi 5 giây rồi hỏi về cảm giác của người tham gia cuộc thí nghiệm.

Kết quả cho việc chạm nhẹ: Cổ, cánh tay, âm đạo là những khu vực nhạy cảm nhất. Quầng vú ít bị kích thích nhất bởi việc chạm nhẹ.

Khi sử dụng áp lực: Âm vật và nhũ hoa tỏ ra là vùng nhạy cảm nhất. Ngực và bụng có mức độ “trơ” cao nhất với loại kích thích này.

Cuối cùng, với độ rung, âm vật và núm vú vẫn cho kết quả “nhạy” nhất, trong đó âm vật là nhạy cảm hơn cả.

V. Nữ (Theo Prevention)