Xay đậu hũ bán cơm chay, bị máy xay thịt "ăn" luôn ngón tay

Tin mới

07/09/2017 17:17

(NLĐO)-Trong lúc chế biến món ăn để bán quán cơm, người phụ nữ sơ ý để máy xay thịt cuốn luôn ngón tay trỏ.


Chiều ngày 7-9, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM cho biết vừa tiếp nhận phẫu thuật cấp cứu cho một trường hợp bị tai nạn hy hữu để máy xay thịt "ăn" luôn ngón tay. Bệnh nhân là chị Phạm Thị Kiều Tr. (47 tuổi, ngụ quận 4, TP HCM). Trước đó, sáng cùng ngày, chị Tr. được đưa vào cấp cứu trong tình trạng bàn tay phải tê bì, đau đớn, kèm theo bên người là nguyên chiếc máng và máy xay thịt đang cuốn dính cứng ngón trỏ. Các bác sĩ đã xử trí cấp cứu, tháo máy xay ra khỏi tay phải, rửa sạch, cắt lọc và khâu vết thương ngón trỏ, nẹp bột cẳng bàn tay phải. Do đốt xa ngón trỏ bị chèn ép quá lâu nên phải theo dõi thêm nguy cơ hoại tử.

Xay đậu hũ bán cơm chay, bị máy xay thịt ăn luôn ngón tay - Ảnh 1.

Chị Tr. nhập viện cấp cứu trong tình trạng bàn tay nằm gọn trong máy xay

Các bác sĩ cho biết chị Tr. may mắn bị máy xay "ăn" chỉ có một ngón. Trước đó chừng một tháng, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình cũng tiếp nhận một trường hợp bị tai nạn khá nặng khi máy xay thịt cuốn đến bốn ngón tay, phải vi phẫu từng chút để cứu từng ngón.

Xay đậu hũ bán cơm chay, bị máy xay thịt ăn luôn ngón tay - Ảnh 2.

Và ngón trỏ của chị được đưa ra khỏi chiếc máy xay thịt

Chị Tr. làm công việc bán quán cơm. Trong lúc xay đậu hũ làm món chay chuẩn bị bán cho ngày mới thì chị sơ ý để máy xay cuốn dính tay không thể rút ra được, người nhà phải đưa nguyên cả máy xay, chiếc máng cùng chị vào bệnh bệnh.

Nguyễn Thạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI