Eximbank mạnh tay tài trợ thương mại

Tin mới

24/03/2015 17:56

Tạp chí Euromoney vừa trao tặng Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) giải thưởng “Đơn vị cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất năm 2014”

Giải thưởng là minh chứng cho các chính sách chăm sóc khách hàng doanh nghiệp (DN) tại Eximbank và cũng là động lực để ngân hàng này tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa hình ảnh và uy tín đối với các  DN xuất nhập khẩu, các ngân hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ đa dạng, hấp dẫn

Trong số các ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại, các DN thường nhắc đến là Eximbank. Bởi đây là một ngân hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế. Ngoài các dịch vụ thông thường như huy động vốn, cho vay, phát hành thẻ, mua bán ngoại tệ…, Eximbank luôn định hướng tài trợ thương mại là một hoạt động quan trọng và ngay từ đầu đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ, đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng như thanh toán, tài trợ xuất nhập khẩu hàng hóa, chiết khấu chứng từ hàng hóa và thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT bảo đảm nhanh chóng, chi phí hợp lý, an toàn với các hình thức thanh toán bằng L/C, D/A, D/P, T/T, P/O, cheque.

Tiếp tục chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng, hiện Eximbank đang triển khai chương trình “Nhân niềm tin - Nhận ưu đãi” đối với dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước. Chương trình chia làm 2 đợt, đợt 1 từ ngày 1-4 đến 30-6, đợt 2 từ ngày 1-7 đến 30-9, áp dụng cho khách hàng DN thanh toán trong nước (chuyển khoản ngoài hệ thống Eximbank) và thanh toán quốc tế (chuyển tiền đi  nước ngoài bằng phương thức TTr; phát hành L/C nhập khẩu; thanh toán nhờ thu nhập khẩu; thanh toán chứng từ L/C xuất khẩu; thanh toán chứng từ nhờ thu xuất khẩu) có doanh số thanh toán tăng thêm so với năm 2014.

Eximbank định hướng tài trợ thương mại là một hoạt động quan trọng
Eximbank định hướng tài trợ thương mại là một hoạt động quan trọng

Theo đó, với 500 triệu đồng tổng doanh số thanh toán trong nước (ngoài hệ thống Eximbank) tăng thêm, khách hàng nhận được 1 điểm thưởng và mỗi 20.000 USD tổng doanh số thanh toán quốc tế tăng thêm, khách hàng nhận được 1 điểm thưởng. Số điểm tích lũy được quy đổi thành tiền có giá trị tương ứng, 1 điểm thưởng tương đương 50.000 đồng.

Địa chỉ tin cậy

Với sự đa dạng về dịch vụ, những ưu đãi được triển khai cộng với hiệu quả trong việc tài trợ thương mại, Eximbank đã nhận được sự tin tưởng, gắn bó của các DN trong nước. Đặc biệt hơn, tạp chí Euromoney - một tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính - đã bầu chọn Eximbank là ngân hàng nội địa Việt Nam hàng đầu cùng với giải thưởng “Đơn vị cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất năm 2014”. Đây là một vinh dự lớn của Eximbank về mảng nghiệp vụ chuyên biệt là tài trợ thương mại vốn là thế mạnh gắn liền với thương hiệu Eximbank trên thị trường tài chính ngân hàng.

Tuy vậy, lãnh đạo Eximbank vẫn cho biết: Ngân hàng không chủ quan khi đã có được sự tin tưởng của các DN và tổ chức quốc tế mà vẫn đang tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa hình ảnh và uy tín đối với các khách hàng xuất nhập khẩu, các ngân hàng trong và ngoài nước.

Bài và ảnh: Châu Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI