Hoàng Nam vào bán kết đơn, chung kết đôi ở Sarawak Chief Minister’s Cup

Tin mới

20/03/2015 15:06

(NLĐO) - Sáng 20-3, Lý Hoàng Nam đã đánh bại tay vợt trẻ số 2 Trung Quốc Wu Yibing với tỉ số 2-0 (6-3, 6-4) ở tứ kết đơn nam Giải quần vợt Sarawak Chief Minister's Cup 2015 diễn ra tại Kuching (Malaysia). Tay vợt 18 tuổi người Việt Nam cũng vào chung kết nội dung đôi nam vào chiều cùng ngày.

Sau khi toàn thắng 2 trận đầu tiên mà không thua ván nào, Hoàng Nam gặp đối thủ người Trung Quốc hạng 84 trẻ thế giới Wu Yibing ngay trong trận tứ kết. Chiếm ưu thế với lối đánh mạnh mẽ, ngay trong ván đầu, Hoàng Nam đã giành phần thắng cách biệt 6-3. Bước sang ván hai, Wu Yibing nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn không tránh khỏi việc tiếp tục nhận thất bại, sau khi bị Nam vượt qua 6-4.

 

 

Hoàng Nam vào bán kết đơn, chung kết đôi ở Sarawak Chief Minister’s Cup

Thắng chung cuộc 2-0 trước Wu Yibing, Hoàng Nam sẽ bước vào trận bán kết gặp hạt giống số 6 Kwon Soon Woo (Hàn Quốc, hạng 62 trẻ thế giới), người vừa đánh bại hạt giống số 1 Yamasaki Jumpei (Nhật Bản, hạng 21 trẻ thế giới) với tỉ số 6-4, 6-3.

Một lợi thế cho Hoàng Nam trước trận bán kết đơn nam với Kwon Soon Woo là ở nội dung đôi nam, anh đứng cặp với tay vợt Philippines Lim Alberto đã xuất sắc lội ngược dòng thắng đôi hạt giống số 1 người Hàn Quốc Oh Chan Yeong/ Kwon Soon Woo với tỉ số 5-7, 6-4, 10-5 ở trận bán kết chiều cùng ngày. Đôi Nam/Alberto sẽ tranh chung kết với cặp VĐV Trung Quốc Wu Hao/Wu Yibing, trong đó người đứng sau vừa là bại tướng của Nam.

 

 

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI