Đặc biệt đây là lần đầu tiên các sản phẩm hữu cơ Co.op Organic cũng tham gia giảm giá đến 30% dù sản phẩm bán rất chạy.

Giảm giá nhiều nhất đợt này là thương hiệu lớn Vissan đang kinh doanh tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food. Cụ thể, các loại lạp xưởng tôm, Mai Quế Lộ giảm giá còn từ 90.900 đồng hộp 500g đến 185.000 đồng hộp 1 kg loại đặc biệt. 

Sản phẩm giò chả, giò bò, giò lụa, lạp xưởng hiệu Co.opmart cũng tham gia giảm giá mạnh và có thêm tôm chua, dưa món, củ kiệu, và các món chế biến sẵn khác.

Giò chả, bánh kẹo và đồ trang trí Tết tại Co.opmart giảm giá mạnh - Ảnh 1.

Các loại giò chả, lạp xưởng đang giảm giá mạnh

Cùng với các mặt hàng thực phẩm, các mặt hàng trang trí Tết bán tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng vào mùa giảm giá mạnh. Các loại dĩa, các loại bình hoa, khay đựng mứt bằng thủy tinh trắng và trang trí hóa văn, hoa tiết đỏ, các loại hộp mứt nhiều ngăn bằng nhựa cao cấp trang trí đẹp, các loại dây treo trang trí bao lì xì, các loại hoa nhựa, trái cây nhựa như cam, đu đủ, mãng cầu, thanh long, bưởi... giảm giá 30% đến 50%.

Đặc biệt, từ ngày 3 đến 15-2, lần đầu tiên tôm thẻ sinh thái và cá ba sa hữu cơn của thương hiệu Co.op Organic tham gia giảm giá 30%.

Năm nay hệ thống siêu thị Co.opmart đưa ra thị trường khoảng 70 loại hạt và mứt gồm hạt dưa, hạt bí đỏ, hạt hướng dương, các loại mứt dừa, mứt gừng, củ năng, hạt sen, khoang lang, thèo lèo, cà chua, … Các sản phẩm hạt không dùng màu nhuộm và các loại mứt hạn chế tố đa việc sử dụng chất tẩy dưới 10 lần mức cho phép để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Co.op mart lần đầu tiên giảm giá các sản phẩm hữu cơ

Tấn Thanh