xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bắp bò ngâm chua ngọt

Theo XUÂN ANH (Phụ nữ Thành phố)

Bắp bò ngâm chua ngọt cuốn rau sống bánh tráng rất ngon.

 
img

Nguyên liệu:

500g thịt bắp bò

Gia vị: đại hồi, quế, gừng, nước mắm, muối, giấm, đường vừa đủ

Thực hiện:

Bắp bò chọn loại ngon, rửa thật sạch, thả vào nồi luộc chín vừa tới. Khi luộc bắp bò nhớ thêm đại hồi, quế, gừng, một chút muối cho thơm và đậm đà. Vớt thịt ra để nguội. Xếp bắp bò vào trong hũ thủy tinh.

Cho hỗn hợp gồm nước mắm, giấm, đường nấu sôi, để nguội.

Châm nước giấm đường vào hũ thủy tinh sao cho ngập mặt thịt, ngâm khoảng từ 3 – 5 ngày là có thể dùng được.

Khi ăn cắt thịt thành lát mỏng, cuốn kèm rau sống các loại rất ngon, mà không ngán.

Hướng dẫn: Bếp trưởng Nguyễn Thành Lợi

Nhà hàng Goldfish – 73 Mạc Thị Bưởi, quận 1, TPHCM.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo