Đạt Club: Không gian lý tưởng dành cho mọi người
Kết hợp giữa ẩm thực, giải trí và dịch vụ nghỉ dưỡng, Đạt Club là nơi dừng chân lý tưởng dành cho thực khách ở TP HCM
Canh đậu ngự mát lành
Đậu ngự không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn rất tốt cho sức khỏe.
Bắp cải trộn tỏi phi
Trời vào hè, bữa cơm nhiều rau xanh sẽ dễ ăn hơn rất nhiều.
Nồi lẩu hải sản đạt kỷ lục Guinness
Nồi lẩu hải sản chua cay lớn nhất Việt Nam vừa được Công ty CP Sài Gòn Food (SaigonFood) thực hiện ngày 25-4 và được Tổ chức Xác lập kỷ lục Guinness công nhận
Sorbet dưa vàng - cam ngày hè
Sorbet là một loại thức uống sinh tố, cà phê… với đá xay nhuyễn, uống vào có cảm giác hạt mịn lạo xạo như cát. Sorbet thịnh hành đã nhiều năm ở các nước Âu Mỹ, những năm gần đây mới được phổ biến ở Đông Nam Á, bất kể người lớn hay trẻ em đều ngày càng thích món đồ uống này.
Canh trùng trục cho ngày nắng nóng
Ngày hè được thưởng thức vị thanh mát, chua dịu của món canh trùng trục cùng với rau sống thật thích thú vô cùng.
Tự làm thịt bò khô "hạng sang"
Rất ngon và đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Cùng xem cách làm thịt bò khô nhé!
Cá chuồn chiên gập
Có nhiều loại cá khi kho nấu cần giữ nguyên hình dáng mới ngon, chẳng hạn cá nục, cá trích, cá phèn... Nhưng cũng có loại cá mà muốn ngon, cần phải “cải trang” chúng trước khi đặt lên bếp.
Ngon tuyệt món cá sốt cam
Món này ngon tuyệt khi kết hợp với cơm nóng sốt cho bữa tối!
Lạ miệng với ngao xào dừa
Một món ăn không hề xa lạ nhưng lại cực kỳ hấp dẫn khi kết hợp với vị dừa.
Thịt bò kho tàu
Một nồi thịt bò kho tàu theo kiểu truyền thống ăn với cơm trắng, dưa chua sẽ giúp bạn ngon miệng hơn.
Canh thịt gà khổ qua
Bạn hãy thử kết hợp thịt gà, khổ qua, cà rốt, nấm để có một nồi canh mang hương vị mới thơm ngon hơn theo công thức dưới đây.
Chả giò rong biển
Nguyên liệu: - Một miếng rong biển lớn, 100g tôm sú tươi, 100g giò sống, dầu ăn để chiên.
Bắp bò ngâm chua ngọt
Bắp bò ngâm chua ngọt cuốn rau sống bánh tráng rất ngon.
Bí quyết chọn hạt dưa an toàn
Hạt dưa rất hữu ích với người bị viêm gan, rối loạn lipid máu... Vậy làm thế nào để có thể sử dụng sản phẩm này một cách an toàn:
Món ngon ngày Tết
Ngày Tết là dịp để mọi người trong gia đình quây quần đoàn tụ bên bữa cơm cuối năm. Nếu bạn lo ngại vì công việc nấu nướng mất thời gian, hãy tham khảo những cách chế biến món ăn đơn giản qua sự tư vấn thực hiện của chuyên gia ẩm thực Cẩm Tuyết.
Gia vị ngày lạnh
Cà ri, bánh xèo, bánh quế, phở… là các món ăn có đinh hương, đại hồi, nhục đậu khấu. Đây là những loại gia vị có hương vị đặc biệt, vừa sưởi ấm cơ thể vừa có lợi cho sức khỏe.
Rau càng cua
Vị chua chua ngọt ngọt của dầu giấm quyện vào mùi thơm của thịt bò xào, vị béo ngậy của trứng và mùi hăng hăng đặc trưng của mớ rau càng cua mọc sau hè là món ăn khó quên...
Bò ba món
Thịt bò quen thuộc và cũng thường được các bếp chế biến thành các món quen thuộc như “bò bảy món”: nhúng giấm, nướng, tái chanh... Cất công một chút với một số nguyên liệu phụ cùng gia vị, bạn sẽ có những món bò ngon lạ miệng, ăn không cảm thấy ngán.
Lạ miệng với bún gạo
Các món ăn chế biến từ bún gạo khá đơn giản, lại ngon miệng và không ngán.
Gà tây đút lò
Nguyên liệu: Một con gà tây, vài nhánh rau mùi thái nhuyễn, một củ hành tây (nửa củ băm, nửa củ xắt khoanh mỏng), một củ cà rốt xay nhuyễn. Gia vị: một muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê tiêu xay, bơ, 50ml rượu vang đỏ, 550ml nước dùng (nấu bằng hành tây, cà rốt, cần tây, lá thơm…).