Nguyên liệu:
250g đùi gà
150g khổ qua
1 củ cà rốt
5 cái nấm đông cô
4 chén nước
Gia vị: nước mắm, muối, bột nêm, bột ngọt, tiêu, hành, ngò.
Thực hiện:
Thịt gà chặt miếng vừa ăn, ướp chút gia vị nước mắm, muối, bột nêm, tiêu cho thấm.
Khổ qua bỏ ruột, cà rốt gọt vỏ, cắt khúc. Nấm ngâm nước nở mềm.
Phi thơm hành cho thịt gà vào xào săn, cho nước vào nấu sôi, thêm cà rốt vào vặn nhỏ lửa khoảng 15 phút sau mới cho khổ qua, nấm vào ninh thêm 5 phút nữa, nêm nếm gia vị cho vừa miệng ăn.
Múc canh ra tô, rắc hành lá, ngò cắt nhỏ lên trên, ăn nóng.
Hướng dẫn: Bếp trưởng Phạm Thanh Phương
Nhà hàng khách sạn Viễn Đông
R4 27 – 28 Hưng Phước III, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Bình luận (0)