Thực hiện:
- Gà làm sạch, chặt bỏ phần đầu, cổ, chân; bỏ hết nội tạng. Ướp gà với rau mùi, muối, tiêu, hành tây và cà rốt.
- Thoa một lớp bơ đã nấu tan và ít tiêu lên khắp thân gà.
- Thoa một ít dầu ăn vào khay nướng. Xếp hành tây thái khoanh vào khay, đặt gà tây lên trên, sau đó rưới nước dùng lên. Cho gà vào lò nướng ở nhiệt độ 3500C và nướng trong thời gian một tiếng 45 phút.
- Lấy phần nước gà trong khay, thêm ít rượu vang, gia vị, ít bột mì, nấu cho sánh lại để làm nước xốt.
Gà tây thường ăn kèm với khoai tây chiên, đậu que, cà rốt, khoai tây luộc.
Hướng dẫn: Nhà hàng Wild Horse Steakhouse (8A/1D1 Thái Văn Lung, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).
Bình luận (0)