xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Gà tây đút lò

Theo Hồng Lan (Phụ nữ TPHCM)

Nguyên liệu: Một con gà tây, vài nhánh rau mùi thái nhuyễn, một củ hành tây (nửa củ băm, nửa củ xắt khoanh mỏng), một củ cà rốt xay nhuyễn. Gia vị: một muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê tiêu xay, bơ, 50ml rượu vang đỏ, 550ml nước dùng (nấu bằng hành tây, cà rốt, cần tây, lá thơm…).

img

Thực hiện:

- Gà làm sạch, chặt bỏ phần đầu, cổ, chân; bỏ hết nội tạng. Ướp gà với rau mùi, muối, tiêu, hành tây và cà rốt.

- Thoa một lớp bơ đã nấu tan và ít tiêu lên khắp thân gà.

- Thoa một ít dầu ăn vào khay nướng. Xếp hành tây thái khoanh vào khay, đặt gà tây lên trên, sau đó rưới nước dùng lên. Cho gà vào lò nướng ở nhiệt độ 3500C và nướng trong thời gian một tiếng 45 phút.

- Lấy phần nước gà trong khay, thêm ít rượu vang, gia vị, ít bột mì, nấu cho sánh lại để làm nước xốt.

Gà tây thường ăn kèm với khoai tây chiên, đậu que, cà rốt, khoai tây luộc.

Hướng dẫn: Nhà hàng Wild Horse Steakhouse (8A/1D1 Thái Văn Lung, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo