43% người hâm mộ không muốn Kiatisuk dẫn dắt tuyển Việt Nam

Tin mới

23/09/2017 10:40

(NLĐO) - Theo kết quả thăm dò trên Báo Người Lao Động điện tử, 43% bạn đọc không đồng ý VFF mời HLV người Thái Lan Kiatisuk về dẫn dắt tuyển Việt Nam.

43% người hâm mộ không muốn Kiatisuk dẫn dắt tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Người hâm mộ Việt Nam không muốn HLV Kiatisuk dẫn dắt Việt Nam

Những ngày qua, người hâm mộ bóng đá nước nhà bàn tán sôi nổi về ý định mời cựu HLV tuyển Thái Lan Kiatisuk dẫn dắt tuyển Việt Nam thay cho Nguyễn Hữu Thắng - người vừa từ chức sau SEA Games 29 - của VFF.

Trước thông tin trên, đa phần người hâm mộ đều không đồng tình với ý định "dùng người Thái trị người Thái" của VFF. Nguyên nhân vì khán giả nghi ngờ về khả năng cầm quân của Zico Thái khi ông này thất bại cùng ĐTQG ở vòng loại World Cuo và mới nhất là ở CLB Port FC. Ngoài ra, mức lương hơn 600 triệu đồng/tháng (chưa kể các cộng sự thân cận) dành cho Kiatisuk, trong khi mức lương dành cho HLV nội cao nhất cũng chỉ 200.000 triệu/tháng, là một sự lãng phí lớn.

Bên cạnh đó, không ít CĐV lo ngại xung đột lợi ích nếu Kiatisuk dẫn dắt tuyển Việt Nam gặp đội Thái Lan cho dù ông luôn đề cao tính chuyên nghiệp.

Với những lý do trên, việc người hâm mộ phản đối VFF mời Kiatisuk về dẫn dắt ĐQTG là hoàn toàn hợp lý.

Theo một cuộc thăm dò nhanh trên Báo Người Lao Động điện tử, có đến 43% bạn đọc không đồng ý Kiatisuk dẫn dắt tuyển Việt Nam, 22% không quan tâm đến việc ai sẽ ngồi vào "ghế nóng", 17% đồng ý, 16% chẳng tin tưởng mấy và 9% có ý kiến khác.

43% người hâm mộ không muốn Kiatisuk dẫn dắt tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Kết quả thăm dò trên Báo Người Lao Động

Một số ý kiến của bạn đọc về việc VFF định mời HLV Kiatisuk:

"VFF mời ai thì mời nhưng nếu mời Kiatisak thì đó đúng là một bước thụt lùi của bóng đá Việt Nam. Mời một HLV đã bị sa thải bởi tuyển Thái Lan và ngay cả dẫn dắt một CLB bóng đá chưa thành công. Ngay cả đó là một HLV giỏi cũng không nên vì ta và Thái Lan luôn là đối thủ của nhau trong khu vực. Đó sẽ là một thất bại toàn tập của bóng đá VN" - bạn đọc lấy nickname Tèo.

"Chắc gì ngoại đã bằng nội. Hãy trân trọng những gì mà mình có, cầm vàng phải biết quý và nâng niu vàng. Trình độ cầu thủ Thái hơn Việt chứ chắc gì HLV Thái hơn HLV Việt. Có bột mới gột lên hồ chứ. Làm bóng đá phải tỉnh táo, dư luận chỉ là yếu tố tham khảo, cần suy nghĩ thấu đáo chứ không thấy hứng là quyết, hứng là "nổ" được..."- bạn đọc Nguyễn Mạnh Cường nhận xét.

"Trong khi người Thái thay Kiatisuk bằng huấn luyện viên ngoại để vươn ra thế giới thì Việt Nam mời Kiatisuk về để kiếm vô địch ao làng" - bạn đọc Dương Khang cho biết.


Mời bạn đọc tiếp tục cho ý kiến:

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Kiatisuk làm HLV trưởng tuyển bóng đá Việt Nam?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.
Châu Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI