Abramovich quyết mời "bại tướng" trở lại

Tin mới

03/12/2012 08:11

(NLĐO)- Roman Abramovich lại đang định tiếp tục gây sốc với việc mời người cũ Avram Grant về Stamford Bridge làm cố vấn cho tân HLV Rafa Benitez.

HLV Avram Grant sẽ về Stamford Bridge làm cố vấn cho tân HLV Rafa Benitez. Ảnh: PA, Action Images


Tỉ phú người Nga sợ rằng mình đã đi một nước cờ sai khi chọn chiến lược gia người Tây Ban Nha bị CĐV nhà ghét thậm tệ về Stamford Bridge. Không những thế, trong ba trận có thể coi là ra mắt vừa qua, HLV Rafa Benitez không gây được ấn tượng nào với 2 trận chia điểm liên tiếp trước Man City và Fulham, và 1 trận thua trước West Ham.

Sau thất bại 1-3 hôm 1-12, Abramovich đã nhóm họp với các quan chức cao cấp Chelsea về việc tiếp cận lại vị HLV mà ông từng sa thải sau thất bại tại trận chung kết Champions League  trước M.U hồi năm 2008. Hiện tại, Grant vẫn đang thất nghiệp kể từ sau khi chia tay Partizan Belgrade cuối mùa bóng năm ngoái. Mối quan hệ hòa hảo giữa vị HLV người Israel này với  Benitez lại càng khiến ông chủ người Nga tin tưởng vào sự kết hợp không khác gì cỗ xe song mã này sẽ giúp Chelsea thay đổi vị thế.

Ông chủ The Blue cũng đã gặp gỡ với các CĐV nhà và nhận được cảnh báo rằng  và ông việc bổ nhiệm Benitez có thể sẽ biến thành thảm họa.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI