Trước đó, trong phiên toà thứ hai diễn ra tại Bradford, cựu tuyển thủ người Anh đã gây rúng động dư luận khi thừa nhận dùng tay quan hệ tình dục với một nữ sinh 15 tuổi. Ngay lập tức, thẩm phán khẳng định án tù là điều dường như không thể tránh khỏi và cũng đã cho phép anh về nhà nói lời tạm biệt với con gái. Với tội danh trên, rất nhiều khả năng Adam Johnson phải “bóc lịch” tận 10 năm và theo dự kiến, tòa sẽ chính thức tuyên án vào tuần tới.

Tuy nhiên, Adam Johnson dường như chẳng mấy quan tâm đến án tù trước mắt. Thậm chí, anh còn tổ chức một bữa tiệc linh đình thâu đêm cạnh người đẹp và rượu mạnh ngay tại căn hộ cao cấp của mình. Hình ảnh một cô gái xinh đẹp trong bộ đầm bó sát cơ thể chân trần bước ra từ căn hộ của Adam Johnson, vừa đi vừa “nốc” rượu khiến mọi người lắc đầu ngán ngẫm. Ắt hẳn người đẹp này đã có một đêm tiệc tùng linh đình tại căn hộ của Adam Johnson, người bị toà cấm rời ra khỏi nhà vào buổi tối.

Adam Johnson vui vẻ tiệc tùng cùng bạn bè trước án tù từ 5-10 năm

Adam Johnson vui vẻ tiệc tùng cùng bạn bè trước án tù từ 5-10 năm

Một nhân chứng kể lại: “Cô gái đi chân không với chai rượu trên tay. Tối hôm trước, cô ấy vẫn mặc bộ đồ này. Cô ấy cùng với một thanh niên khác bước ra cổng, nhấn nút loạn xạ nhưng vẫn cánh cửa vẫn không mở. Sau một hồi lâu, bố của Adam Johnson bước ra và mở cổng giúp họ. Cô gái đi chân không ra ngoài. Sau một đêm tiệc tùng, cô ta trông khá phờ phạc.

Hình ảnh cô gái bước ra từ căn hộ của Adam Johnson:

Cao Lực