AFF Cup: "Có giòi trong thức ăn"

Tin mới

26/11/2012 18:42

(NLĐO) - Ngôi sao bóng đá Indonesia Irfan Bachdim cuối tuần rồi đăng tải lên tài khoản cá nhân Twitter rằng anh tìm thấy giòi trong thức ăn ở khách sạn 5 sao ở Malaysia - nơi anh và đồng đội đang nghỉ lại trong thời gian thi đấu vòng bảng AFF Cup 2012.

“Trời đất ơi, chúng tôi phát hiện một con giòi trong bát súp tại khách sạn Palace of Golden Horses. Họ gọi đây là khách sạn 5 sao. Thật kinh khủng!", Irfan viết trên trang cá nhân.

Không những thế, một đồng đội của Irfan Bachdim tên là Tonnie Cusell còn tỏ ý nghi ngờ rằng đây có thể là một chiêu chơi xấu từ đối thủ chủ nhà. “Tôi ngửi thấy mùi xấu xa...”, Cusell viết trên Twitter.
 
Những dòng chia sẻ này hiện đã bị gỡ bỏ.
Phía khách sạn cũng thông qua tài khoản Twitter, cho biết đó chỉ là một con sâu bắp cải chứ không phải giòi như phản ánh của Irfan Bachdim. Tuy nhiên, họ cũng khẳng định sẽ tiếp tục điều tra vụ việc, song đại diện của khách sạn Palace of Golden Horses cho biết họ không nhận được phản ánh trực tiếp nào từ phía đội tuyển. "Chúng tôi không nhận được bất cứ thông tin nào về việc có giòi trong thức ăn. Họ không hề phàn nàn gì với chúng tôi", trợ lý giám đốc bán hàng John Jayarendran cho biết.
Linh San (Theo Interaksyon)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI