Ấn tượng với giải quần vợt phong trào, hướng về miền Trung - Ảnh 1.

Buổi họp báo công bố giải đấu

Trước những tổn thất nặng nề do bão lũ cũng như dịch bệnh Covid-19 gây ra với miền Trung, nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày thành lập CLB Doanh Nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức (QNH), các thành viên của CLB đã quyết định tổ chức Giải Quần vợt QNH tranh cúp ASIA 2020 với mục đích kêu gọi sự đóng góp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung, đặc biệt là bà con 3 huyện Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức.

Giải đấu dự kiến diễn ra vào ngày 31-10, tại Cụm sân quần vợt Celadon City (số 2 đường số 2, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM) với sự góp mặt của 96 tay vợt, thi đấu nội dung đánh đôi. Các VĐV được phân hai cấp độ: Serie A (48 VĐV), Serie B (48 VĐV) và chia thành 8 bảng. Mỗi bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn chọn 2 đội nhất, nhì vào vòng trong, sau đó đấu loại trực tiếp đến tứ kết và chung kết để tranh hạng Nhất, hạng Nhì và đồng hạng Ba.

Ấn tượng với giải quần vợt phong trào, hướng về miền Trung - Ảnh 2.

Đại diện BTC trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Thông qua những hoạt động thể thao phong trào, các thành viên trong CLB Doanh Nhan QNH đã nhiều lần kêu gọi đóng góp, hỗ trợ kinh phí và vật chất để trao tặng người nghèo khổ, mang nhiều niềm vui đến những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung nói riêng và toàn quốc nói chung.

Mục đích của giải quần vợt QNH lần này cũng vậy, ngoài việc tạo ra một sân chơi hấp dẫn, nâng cao sức khỏe với tiêu chí đoàn kết, thân ái, cọ xát, nâng cao kinh nghiệm, giúp kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa các thành viên trong và ngoài CLB, đêm Gala văn nghệ diễn ra cùng ngày nhằm kêu gọi sự đóng góp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung đang bị thiệt hại do bão lụt.

Ấn tượng với giải quần vợt phong trào, hướng về miền Trung - Ảnh 3.

Các nhà tài trợ của giải đấu kỳ này.

Nhà tài trợ chính cho giải đấu là Công ty TNHH SX-TM-KT Á Châu (Nón Bảo hiểm ASIA) đã quyết định hỗ trợ hàng ngàn bộ quần áo mặc ấm mới, áo phao cùng những nhu yếu phẩm cho bà con miền Trung bị ảnh hưởng nặng bởi bão lũ. Bên cạnh đó, các nhà tài trợ khác đều là những doanh nghiệp luôn đồng hành cùng CLB Doanh Nhân QNH trong các hoạt động thiện nguyện nhiều năm qua.

Tường Phước