Đây là một trong những giải đấu được sự hỗ trợ tổ chức từ phía Liên đoàn Quần vợt TP HCM với mục đích xây dựng sân chơi tennis lành mạnh thiết thực cùng các hoạt động xã hội, kết nối phát triển cộng đồng.

Sân chơi quần vợt cho doanh nhân cơ khí - xây dựng - Ảnh 1.

Thông qua các hoạt động thường trực, Giải Tennis máy Phát Điện Võ Gia hy vọng sẽ tuyên truyền đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong đoàn thể, tăng mức độ hưởng ứng của mọi người với các hoạt động thể thao, với các tiêu chí phát triển, thúc đẩy quần vợt thành tích cao tại TP HCM và các khu vực lân cận; giải cùng nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, trình độ cho hội viên tham gia tập luyện quần vợt, đặc biệt trong giới doanh nhân ngành cơ khí và xây dựng TP HCM.

Sân chơi quần vợt cho doanh nhân cơ khí - xây dựng - Ảnh 2.

Ngoài ra, giải còn tạo sự gắn kết giữa các tổ chức, cá nhân nhằm phát triển phong trào quần vợt trong giới chủ doanh nghiệp của nhiều ngành thêm mạnh mẽ.

Sân chơi quần vợt cho doanh nhân cơ khí - xây dựng - Ảnh 3.

Tham gia giải có hơn 100 thành viên đến từ các công ty đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Qua sân chơi tennis này các doanh nghiệp, tập thể và cá nhân có cơ hội cùng hợp tác, giao lưu, lắng nghe các ý kiến và hỗ trợ cho thị trường, người tiêu dùng ngày một tốt hơn.

Quang Liêm