Trong lúc Ronaldo (lập hat-trick) và Benzema (ghi 1 bàn) tỏa sáng mang lại trận thắng hủy diệt 4-0 cho Real trước Shakhtar Donetsk thì trung vệ Sergio Ramos đáng bị chỉ trích với màn ăn vạ nhằm kiếm phạt đền một cách thô thiển ở đấu trường Champions League vào rạng sáng 16-9.

Ronaldo tiếp tục tỏa sáng cú hat-trick
Ronaldo tiếp tục tỏa sáng cú hat-trick

Tình huống buồn cười này diễn ra vào phút 34 của trận đấu. Trong một lần lên tham gia tấn công, Ramos lao vào vòng 16,5 m đón đường chuyền bổng của đồng đội để đánh đầu. Nhưng do bị lỡ đà, trung vệ của Real đã lao đầu xuống đất, giả vờ như bị hậu vệ đối phương kéo ngã. Pha ăn vạ thô tiển đó không lừa được trọng tài và không có phạt đền cho Real.

Với pha “kiếm ăn” hụt này, dân cư mạng đã chế giễu anh bằng hình lao đầu vào bồn nước giống hệt một VĐV bơi lội hoặc nhảy cầu chuyên nghiệp. Trung vệ của Real sau đó cũng rời sân ở phút 59 do chấn thương vai.

Ăn vạ bất thành, Ramos bị dân mạng chế nhạo

Ramos gây thất vọng trong trận đấu sáng 16-9
Ramos gây thất vọng trong trận đấu sáng 16-9

Ngoài Ramos, “Kền kền trắng” trận này cũng gặp tổn thất nặng khi 2 trụ cột khác là Gareth Bale và Raphael Varane cũng gặp chấn thương phải sớm rời sân. Tiền đạo Xứ Wales rời sân nhường chỗ cho Mateo Kovacic ở phút 28 vì chấn thương bắp chân trái. Trong ngày hôm nay, Bale sẽ phải xét nghiệm để biết chính xác tình trạng chấn thương nhưng theo thông ban đầu Bale sẽ không kịp bình phục để tham dự 2 trận đấu tới ở La Liga với Granada và Athletic Bilbao.

Trong khi đó, Varane bị chấn thương mắt cá và phải rời sân nhường chỗ cho Pepe ở đầu hiệp 2.

Bale bị chấn thương và rời sân
Bale bị chấn thương và rời sân
C. Tuấn