Armstrong nằm thảnh thơi giữa 7 chiếc áo vàng "bốc mùi"

Tin mới

13/11/2012 17:01

(NLĐO)- Lance Armstrong vừa đăng tải một bức ảnh trên mạng xã hội Twitter khắc họa hình ảnh anh nằm thư giãn giữa 7 chiếc áo vàng Tour de France sặc mùi gian lận! Hình ảnh này khiến nhiều tín đồ mạng xã hội không khỏi bật cười.

Lance Armstrong nằm giữa 7 chiếc áo vàng


Huyền thoại đua xe một thời người Texas vừa bị tước bỏ 7 danh hiệu vô địch Tour de France hồi tháng trước sau khi Cơ quan phòng chống doping (USADA) phát hiện anh có dùng chất cấm trong suốt quá trình chinh phục kỉ lục đua xe thế giới.

Tuy nhiên Armstrong không để chuyện này ảnh hưởng tới cuộc sống của mình khi đăng tải một bức hình toàn cảnh căn phòng của mình lên Twitter, trong đó anh nằm trên chiếc ghế dài, xung quanh là toàn bộ 7 chiếc áo vàng với chú thích: “Trở về Austin và nằm thảnh thơi...”

Không hiểu khi nằm trên chiếc ghế sofa và ngắm nhìn những thành tích có được do gian lận đó, huyền thoại một thời của làng đua xe thế giới đang nghĩ gì. Tuy nhiên hình ảnh này của anh lập tức bị những cư dân mạng thích đùa mang ra làm trò cười bằng cách thay hình chiếc áo vàng bằng những hình ảnh hài hước gợi nhiều suy tưởng thú vị.
 

Cư dân mạng dùng trí sáng tạo để đùa cợt trên những bức hình của Armstrong
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI