Arsenal có thêm nàng WAGs tài sắc

Tin mới

12/07/2014 08:17

(NLĐO) – Dàn WAGs (vợ/bạn gái cầu thủ) Arsenal vừa đón thêm thành viên mới không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng – Laia Grassi – bạn gái của tiền đạo Alexis Sanchez.

Tiền đạo người Chile Alexis Sanchez chính thức là người của CLB Arsenal ở mùa bóng mới với bản hợp đồng 4 năm, trị giá 35 triệu bảng Anh. Sanchez là bản hợp đắt giá thứ hai trong lịch sử của “pháo thủ” thành London sau tiền vệ Ozil, người đến từ Real Mardrid với giá 42,5 triệu bảng.

 

Grassi và Sanchez

Grassi và Sanchez

 

Cùng với sự xuất hiện của Sanchez ở nước Anh trong mùa bóng mới, dàn WAGs Arsenal còn chào đón thêm người đẹp mới, đó là Laia Grassi. Người tình của Sanchez có vẻ đẹp ấn tượng với mái tóc vàng và đôi mắt xanh. Không chỉ xinh đẹp, Grassi còn là người tài giỏi. Cô hiện là giám đốc một công ty nghệ thuật và thiết kế về đồ nội thất có trụ sở ở Barcelona, Tây Ban Nha.

 

 

Hồi tháng 4 qua, cuộc tình giữa Sanchez và người đẹp mắt xanh này suýt đổ vỡ vì có thông tin tiền đạo Chile đã làm tình cũ Mary Plaza mang thai. Tuy nhiên, Grassi vẫn đặt niềm tin vào Sanchez và cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau.

Những hình ảnh khác của Grassi:

 

 

 

 

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI