Arsenal muốn giải cứu Martial - Ảnh 1.

Martial có thể sang Arsenal để được đá chính thường xuyên hơn

Theo Daily Mail, HLV Wenger sẵn sàng gửi đề nghị giá 40 triệu bảng cho Martial, người được dự đoán sẽ không nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Mourinho. Mùa giải vừa qua, tiền đạo người Pháp ra sân ít hơn nửa số trận ở Premier League. Vì vậy, đây là lúc để Martial chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Arsenal thật sự chú ý đến Martial sau khi cảm thấy mình không đủ sức trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao trẻ Mbappe từ Monaco với Real Madird và PSG. Giá của thần đồng người Pháp hiện đã được đẩy lên đến 100 triệu bảng Anh.

Điều lo ngại chính là mối quan hệ không được tốt đẹp giữa HLV Wenger và Mourinho có thể đưa thương vụ này vào ngõ cụt. Ngoài ra, M.U cũng không muốn bán cầu thủ của mình cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở Premier League.

Ngoài Martial, Arsenal còn quan tâm đến tiền đạo Alexandre Lacazette đang khoác áo Lyon và Pierre-Emerick Aubameyang của Borussia Dortmund. Tuy nhiên, khả năng để "pháo thủ" thành công là thấp bởi ngoài việc nổi tiếng trả lương tiết kiệm, họ còn không có vé tham dự Champions League mùa tới nên rất khó thu hút ngôi sao giàu tham vọng.

Arsenal muốn giải cứu Martial - Ảnh 2.

Tiền đạo Alexandre Lacazette của Lyon

Ch. Tuấn