Arsenal ra lệnh "giới nghiêm"

Tin mới

19/04/2014 12:35

(NLĐO) – Với quyết tâm bảo vệ vị trí thứ tư và đoạt cúp FA, Arsenal đã ra lệnh giới nghiêm với các cầu thủ ở những vòng đấu cuối. Theo đó, các học trò của ông Wenger sẽ được theo dõi sát sao từ sân tập cho đến khách sạn.

Arsenal có chuyến làm khách Hull City ở vòng 35 Giải Ngoại hạng Anh vào đêm 19-4. Không chỉ an ninh sẽ được thắt chặt quanh khách sạn Four Seasons ở Canary Wharf, thành phố Hull mà nội quy, kỷ luật cũng được ban lãnh đạo CLB giới nghiêm.

Theo đó, ban huấn luyện Arsenal sẽ thường xuyên có những chuyến kiểm tra bất thường phòng ngủ của các cầu thủ vào ban đêm trong mỗi chuyến làm khách của “pháo thủ” để xem họ có tuân thủ các quy định của đội bóng hay không. HLV Wenger cũng sẽ ở cùng khách sạn với các cầu thủ nhằm ngăn chặn những học trò “xé rào” đi đêm.

 

Tiền đạo O. Guroud, người gây chấn động với chuyện đưa gái về khách sạn trước giờ ra sân
Tiền đạo O. Guroud, người gây chấn động với chuyện đưa gái về khách sạn trước giờ ra sân

 

Động thái trên của ban huấn luyện Arsenal nhằm cảnh giác với những trường hợp dẫn gái về khách sạn như O. Giroud đã từng vi phạm trước đó với người mẫu Celia Kay trước trận gặp Crystal Palace và sau đó là thảm bại 1-5 trước Liverpool vào ngày 8-2.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hành động của ông Wenger giống như việc “mất bò mới lo làm chuồng” bởi Giải Ngoại hạng chỉ còn 4 vòng đấu. “Pháo thủ” hiện vẫn xếp thứ tư nhưng có nguy cơ bị Everton qua mặt khi chỉ cách nhau 1 điểm.

Tin vui cho ông Wenger là tiền vệ Ozil đã bình phục chấn thương và có thể ra sân đêm nay sau thời gian nghỉ dưỡng thương.

C.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI