Hậu vệ 32 tuổi của Chelsea, người nổi tiếng với những cuộc ăn chơi thâu đêm với rượu bia và gái đẹp, vừa qua đã mang tiếng thị phi khi đoạn clip quay cảnh Cole bị một tiếp viên quán bar chửi rủa rất nặng lời bị lan truyền khắp nơi.


Ashley Cole và cô gái quán barCô gái trong clip đã chửi rủa Cole

Sự việc được xác định xảy ra vào tháng 5 rồi, sau trận đấu giữa Chelsea gặp Man City, Cole cùng bạn bè đã cùng nhau đến bar “Hair of the Dog” để ăn  chơi thâu đêm. Sau khi được các “chân dài” ở đây phục vụ, Cole đã buông lời trêu ghẹo một cô gái. Tuy nhiên, không hiểu vì sao một người nổi tiếng đào hoa như Ashley Cole lại bị cô gái kia chửi rủa một cách thậm tệ, thậm chí cô còn trù cho Cole sẽ bị cướp, bị đánh đập và hãm hiếp trên đường về nhà."Điều này thật là ngu ngốc. Tôi hy vọng những người này sẽ bị cướp, bị đánh, bị hãm hiếp ngay trên vỉa hè” - cô gái hét to vào mặt Cole.

Đáp lại những lờ tục tĩu trên, ngôi sao Chelsea tương đối bình tĩnh và biện minh một cách yếu ớt: "Tại sao lại tức giận với tôi? Không ai biết".


Rất có thể hậu vệ Chelsea đã chơi không đẹp nên mới bị cô gái này nổi giận đến vậy.
Sau một hồi tranh cãi, tuyển thủ người Anh cùng nhóm bạn ra về. Trong khi đó, cô gái kia vẫn chưa hả giận và quay sang nói với một nhân chứng có mặt tại đó: "Họ nghĩ rằng họ đã... sung sướng và họ có tiền nhưng họ đã sai".

Sự việc xấu xí trên của Cole và các đồng đội một lần nữa gây thất vọng cho người hâm mộ. Họ là những ngôi sao được hàng triệu người trên khắp thế giới yêu thích theo dõi nhưng đã lại tự đánh mất đi hình ảnh đẹp của mình chỉ vì những thú vui rẻ tiền.


Ashley Cole (trái) nổi tiếng là một tay ăn chơiC. Tuấn (theo Dailymail)