Aubameyang là ngôi sao quen thuộc của Borussia Dortmund trong những năm gần đây, và không có bất ngờ nào khi anh lại tiếp tục phá lưới Schalke vào tối 1-4.

Tiền đạo người Gabon đã ghi bàn thứ 24 của mùa giải ở phút 53 trong trận derby, sau khi Shinji Kagawa tạo cơ hội thuận lợi và nhiệm vụ của anh là đệm bóng vào lưới trống.

Schalke sau đó vùng lên tấn công và được đền đáp xứng đáng bằng bàn gỡ phút thứ 77 với pha lập công của Thilo Kehrer. Trận đấu diễn ra căng thẳng nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi, hai đội kết thúc với tỉ số 1-1.

Nhưng kết quả trận đấu có lẽ không quan trọng bằng mặt nạ mới từ nhà tài trợ Nike mà anh ăn mừng, khiến mọi người chú ý hơn cả.

Đồng đội anh đã hé lộ là mặt nạ được chuẩn bị từ trước bằng một thiết kế trên bìa giấy. Những người quan tâm đến tài khoản Instagram của Aubameyang gần đây biết về cái mặt nạ này.

Bởi vì, bạn có thể thấy trong video ở trên, tiền đạo này là một chàng trai rất bận rộn.

Mặt nạ là một thiết kế từ theo phong cách siêu anh hùng quen thuộc dành cho tiền đạo 27 tuổi và đây hứa hẹn sẽ là một chiêu thức quảng cáo gây sức ảnh hưởng lớn bởi chỉ có Aubameyang mới có cách ăn mừng dị như thế.

Huỳnh Lộc - Ảnh: REUTERS - clip: Fox Soccer