Balotelli bị thẻ đỏ sau pha vào bóng từ phía sau đối với hậu vệ Igor Lewczuk bên phía Bordeaux ở phút 90. Tiền đạo này đã trả đũa vì bị phạm lỗi trước đó. Trong trận, Balotelli cũng bị các hậu vệ đối phương chăm sóc kỹ nên không thể ghi bàn dẫn đến ức chế tâm lý. Đây là thẻ đỏ thứ hai của tiền đạo người Ý ở mùa giải này. Nice còn mất thêm người ở phút bù giờ thứ 5 khi Belhanda cũng bị thẻ đỏ.

Chỉ giành được 1 điểm, đội đầu bảng Nice (44 điểm) bị Monaco và PSG bám sát phía sau với cách biệt lần lượt 2 và 5 điểm.

Riêng Balotelli, sau 9 trận “tịt ngòi”, “siêu quậy” này đã nổ súng trở lại ở trận Nice thắng Dijon 2-1 ở vòng 17 hôm 18-12. Tuy nhiên, với chiếc thẻ đỏ mới đây Balotelli đã tự mình đánh mất cơ hội săn thêm bàn thắng cũng như giúp Nice tăng tốc trên đường đua vô địch.

Liên quan đến Balotelli, cựu tiền đạo Liverpool có ý định trở lại Premier League thi đấu sau mùa giải kết thúc. Thông tin được người đại diện của Balotelli là Mino Raiola tiết lộ. Tuy nhiên, nếu trở lại Anh, Balotelli sẽ ít có cơ hội khoác áo cho các đại gia, phần vì phong độ sa sút, phần vì tính khí của “siêu quậy” này vẫn không đổi.

Châu Tuấn