“Bàn thắng ma” xuất hiện ở Bundesliga

Tin mới

19/10/2013 12:28

(NLĐO) – Ví là “bàn thắng ma” vì rõ ràng bóng đã ra ngoài cầu môn nhưng cuối cùng lại nằm gọn trong lưới. Bàn thắng kỳ lạ này diễn ra trong trận đấu giữa Hoffenheim và Leverkusen ở Giải Vô địch bóng đá Đức (Bundesliga) vào rạng sáng 19-10.

Vào phút thứ 70, đội khách Leverkusen được hưởng quả phạt góc trong khi họ đang dẫn trước 1-0. Stefan Kiessling đã bật cao đánh đầu từ đường chuyền của đồng đội, bóng đi ra bên ngoài khung thành và chạm vào má lưới khá rõ ràng, ngay cả chính Kiessling cũng ôm đầu tỏ vẻ thất vọng.

Nhưng khi vừa quay đầu lại nhìn thì quả bóng đã chui tọt vào nằm gọn trong lưới một cách kỳ lạ như có ma quấy nhiễu vậy. Các cầu thủ của đội chủ nhà đã phân bua với trọng  tài nên xem lại nhưng ông đã công nhận bàn thắng này vì bằng chứng đã rành rành trước mắt. Leverkusen dẫn Hoffenheim 2-0.
Bóng đã ở bên ngoài cột dọc khung thành...


...nhưng cuối cùng nằm gọn trong lưới.


Bên ghi bàn và...


và bên thua đều ngỡ ngàng


Bất bình trước bàn thắng quái lạ này, đội Hoffenheim phản ứng dữ dội nhưng cũng không thay đổi được tình hình nên đành chấp nhận. Cuối trận họ gỡ được một bàn nhưng chung cuộc vẫn thua 1-2 ngay trên sân nhà vì “bàn thắng ma” kia.

Sau khi xem lại băng ghi hình thì mọi sự mới sáng tỏ. Không có ma hay quỷ gì ghi bàn cho Leverkusen cả mà đơn giản chỉ là lưới khung thành của Hoffenheim bị rách nên dù cú đánh đầu của cầu thủ đội khách không quá căng nhưng bóng cũng xuyên qua được.


Nguyên nhân chính là đây

Đúng là một trường hợp hy hữu trên sân cỏ!

C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI