icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Báo đen Eto’o bị treo giò 7 trận

Nguyễn Đăng (Theo Yahoo)

(NLĐO)- Liên đoàn bóng đá Cameroon (Fecafoot) đã ban hành lệnh cấm thi đấu 7 trận đối với đội trưởng Samuel Eto’o vì tội tẩy chay không thi đấu cho ĐTQG.

img
 Eto’o đe dọa sẽ nói ra toàn bộ sự thật

 
Nguyên nhân của việc này là Eto’o đã cầm đầu nhóm cầu thủ Cameroon đình công không thi đấu trận giao hữu với Algeria vào ngày 15-11 vừa qua để phản đối việc Fecafoot đã nuốt lời hứa về việc trao tiền thưởng cho các cầu thủ Cameroon sau khi họ giành LG Cup tại Morocco trước đó.
 
Cùng với Eto’o, đội phó Enoh Eyong bị cấm thi đấu 4 trận và hậu vệ trái của Tottenham, Benoit Assou Ekotto bị treo giò 3 trận.
 
Sự việc trên đã khiến Fecafoot mất thể diện nên Ủy ban kỷ luật của họ đã quyết định treo giò thật nặng đối với những cá nhân chủ chốt để răn đe, tránh tình trạng này tái diễn về sau. Liên đoàn bóng đá Algeria còn yêu cầu phía Cameroon bồi thường chi phí 700.000 euro thiệt hại do trận đấu không thể diễn ra.
 
Trả lời các phóng viên sau khi phải nhận án phạt, tiền đạo đang khoác áo CLB Anzhi Makhachkala khẳng định rằng vụ đình công vừa qua không chỉ đơn thuần vì việc phân chia tiền thưởng mà xuất phát từ những nguyên nhân sâu xa hơn nhiều. Thậm chí, Eto’o còn đe dọa rằng anh sẽ nói toàn bộ “sự thật” trong vụ việc này để người dân Cameroon được biết.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo