Barca "trói chân" Messi tới năm 2018

Tin mới

19/12/2012 08:57

(NLĐO) – Barcelona vừa quyết định gia hạn hợp đồng với Messi thêm 2 mùa giải nữa (đến năm 2018). Điều đó có nghĩa là ngôi sao người Argentina sẽ gắn bó với Nou Camp tới sinh nhật lần thứ 31.

Messi gắn bó với Barca tới năm 2018. Ảnh: Reuters
 
Mức lương thưởng ước tính của Messi rơi vào khoảng 17 triệu bảng/năm. Tức là từ nay tới năm 2018, tiền đạo 25 tuổi này sẽ bỏ túi tổng cộng 102 triệu bảng tiền lương thưởng. Bất cứ ông lớn nào muốn có tiền đạo “ngoài hành tinh này” nếu không kiên nhẫn đợi được sau năm 2018 thì sẽ phải chi tới 312 triệu bảng để bồi thường và trả lương!

Có vẻ như Messi đang trải qua một năm mĩ mãn hơn cả khi anh đang tận hưởng niềm vui đạt mốc bàn thắng thứ 89 và 90 cuối tuần qua, vượt xa kỉ lục số bàn thắng trong 1 năm của cựu huyền thoại Gerd Muller của Đức.

Bên cạnh đó, nhiều khả năng Messi sẽ đạt được kỳ tích lần thứ 4 liên tiếp giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA.

Ngoài bản hợp đồng “nặng ký” với Messi, cùng ngày đội bóng xứ Catalunya còn  thành công trong việc gia hạn hợp đồng với hai “công thần” Xavi và Puyol. Theo đó, Puyol, 34 tuổi có thể nói đã hoàn thành tâm nguyện có bản hợp đồng trọn đời với Barcelona sau khi được gia hạn tới tháng 6-2016, còn Xavi cũng được gia hạn hợp đồng tới thời điểm tương tự và sẽ tiếp tục được gia hạn thêm những hợp đồng từng năm một tùy thuộc vào số lần ra sân của anh ở những năm tiếp theo sau khi hợp đồng này đáo hạn.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI