Bầu Đức, bầu Thắng hoãn giải bóng đá sinh viên vì ngại Covid-19 - Ảnh 1.

Giải bóng đá SV-League 2020 của các ông bầu nổi tiếng như bầu Đức, bầu Thắng hay bầu Hải sẽ buộc phải hoãn lại vì dịch Covid-19

Chiều 6-3, BTC giải bóng đá sinh viên SV-League 2020 đã ra thông báo cho biết sẽ dời lại lịch bốc thăm cũng như thời gian thi đấu của giải. Ban đầu, lễ bốc thăm và công bố điều lệ dự kiến diễn ra vào ngày 10-3, còn lễ khai mạc là vào ngày 22-3.

BTC cũng cho biết đã khuyến khích các đội bóng tiếp tục tập luyện cũng như tổ chức một số trận đấu giao hữu giữa các đội với nhau. SV-League 2020 có 8 đội bóng đến từ các trường Đại học của TPHCM và Cần Thơ gồm Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Đại học Nông lâm TPHCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn hiến và Đại học Cần Thơ.

Giải bóng đá sinh viên SV-League 2020 tuy chưa diễn ra nhưng đã gây xôn xao dư luận cũng như người hâm mộ bóng đá cả nước khi quy tụ các nhân vật rất nổi tiếng của bóng đá Việt Nam như ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL, ông Võ Quốc Thắng của ĐTLA, ông Đào Hồng Tuyển (Chủ tịch tập đoàn Tuần Châu), ông Trần Thanh Hải (Chủ tịch Nutifood), ông Nguyễn Quốc Kỳ (Tổng giám đốc Viettravel), ông Nguyễn Anh Khiêm (Chủ tịch Hưng Phú), ông Nguyễn Hoàng Anh (Tổng giám đốc Nam miền Trung), ông Nguyễn Miên Tuấn (Phó chủ tịch Rồng Việt).


Anh Dũng