Bầu Trường muốn giải thể CLB V.Ninh Bình

Tin mới

10/04/2014 19:55

(NLĐO) - Trưa 10-4, ông bầu Hoàng Mạnh Trường đã bất ngờ yêu cầu cầu thủ V.Ninh Bình ngừng tập luyện, không được tham gia bất cứ giải đấu nào trong lúc chờ lãnh đạo CLB đưa ra quyết định cuối cùng

Toàn bộ đội bóng đã sốc nặng trước những tuyên bố đanh thép của ông bầu Hoàng Mạnh Trường, chủ tịch tập đoàn xi măng The Vissai Ninh Bình và là ông chủ của đội bóng cố đô Hoa Lư. Mới chỉ cách đây hai ngày, V.Ninh Bình còn ăn mừng ngôi đầu bảng G AFC Cup và có cơ hội lớn giành quyền vào tứ kết.

HLV Văn Sỹ ngỡ ngàng trước quyết định giải thể đội bóng
HLV Văn Sỹ ngỡ ngàng trước quyết định giải thể đội bóng

Ngay trước buổi tập chiều 10-4, HLV Nguyễn Văn Sỹ bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của bầu Trường. Rất ngắn gọn, ông chủ của V.Ninh Bình tuyên bố tạm thời giải tán đội bóng mà không đưa ra lý do hay giải thích nào cả. Thông tin được ban huấn luyện công bố trước cả đội khi ra sân tập và sau đó tất cả giải tán không tập luyện nữa.

Trong khi đó, Chủ tịch CLB V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ cũng xác nhận, toàn đội được tạm nghỉ và chờ quyết định cuối từ lãnh đạo. “Đội có quá nhiều vấn đề cần xác định. Thành tích ở V-League thất bát, quá nhiều thông tin hậu trường mờ ám. Bởi vậy, bầu Trường không cảm thấy hài lòng nên quyết định tạm dừng mọi hoạt động của đội bóng. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, V.Ninh Bình không tập luyện và tham gia bất kỳ giải đấu nào”, ông Lệ nói.

Cũng theo ông Lệ, V.Ninh Bình đã đặt một số cầu thủ vào tầm ngắm, bởi trái ngược với thành tích rất tốt ở AFC Cup, V.Ninh Bình lại thể hiện bộ mặt khác thường tại V-League. Ông Lệ cho hay: “Có một số nghi ngờ về chuyện một số cầu thủ dính líu đến tiêu cực. Chúng tôi chưa xác định được thông tin trên nên tạm thời đội sẽ dừng tập luyện, thi đấu”.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI