HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì về nguy cơ giải thể V.Ninh Bình?

Tin mới

10/04/2014 21:12

(NLĐO) - Hụt hẫng và sốc, HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ của V.Ninh Bình cũng không tin vào tai mình khi nghe bầu Trường tuyên bố giải tán đội bóng.

“Khi nghe thông tin từ bầu Trường, tôi không dám tin vào tai mình. Nó là một cú sốc, khiến chính tôi cũng choáng váng và không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Không thể hiểu nổi khi một đội bóng với biết bao con người, liên quan đến quá nhiều thứ, quá nhiều chuyện không chỉ với một nền bóng đá nhưng bỗng nhiên nhận được lệnh giải tán như vậy”.

 

HLV Nguyễn Văn Sỹ sốc nặng trước quyết định tạm dừng mọi hoạt động của đội bóng
HLV Nguyễn Văn Sỹ sốc nặng trước quyết định tạm dừng mọi hoạt động của đội bóng

 

“Tôi cũng không biết rồi sẽ như thế nào, chỉ biết cho đội dừng tập và nói tất cả bình tĩnh để chờ đợi xem như thế nào, phía sau là câu chuyện gì. Không thể đơn giản nói giải tán là bỏ luôn vì nó còn liên quan đến cả một nền bóng đá, một quyết định như thế sẽ có tác động và những hệ lụy khủng khiếp, nhất là khi chúng tôi còn đang đại diện Việt Nam tham gia cả sân chơi châu lục AFC Cup. Thêm nữa, V.Ninh Bình còn là tài sản, là niềm tự hào của cả tỉnh, là đội bóng của tỉnh nữa…”

“Tôi không muốn nói gì về thông tin lãnh đạo nghi ngờ cầu thủ tiêu cực nên tạm thời giản tán để điều tra. Đó là vấn đề nhạy cảm, không phải chuyện đùa. Nó là chuyện lớn, rất lớn nên nên chắc chắn khi quyết định lãnh đạo CLB cũng cân nhắc, có cơ sở và tính toán. Tôi vẫn chờ đợi để gặp gỡ, thông tin chính thức từ phía CLB để xem chuyện gì đang và sẽ xảy ra…”.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI