Cả B. Bình Dương và SHB Đà Nẵng đều chưa có được phong độ tốt nhất ở giải giao hữu BTV Cup 2019. Ở trận đấu đầu tiên, trong khi Đà Nẵng thảm bại 1-4 trước HAGL thì B. Bình Dương phải chờ đến những phút cuối cùng mới có được trận hòa với Sài Gòn.

Ở lượt trận này, có lợi thế sân nhà B.Bình Dương sớm có bàn thắng dẫn trước ngay từ những phút đầu tiên của hiệp 1 do công của cầu thủ ngoại binh Kampri. Tuy nhiên, SHB Đà Nẵng cho thấy mình không phải là đối thủ dễ bắt nạt khi liên tục có hai bàn thắng và vươn lên dẫn trước 2-1 trước chủ nhà trong hiệp 1. Mãi đến giữa hiệp 2, B.Bình Dương mới có được bàn thắng san bằng tỉ số 2-2 sau tình huống sút phạt đẹp mắt của Đinh Hoàng Max, đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu. Sau hai lượt trận, đội chủ nhà BTV Cup B.Bình Dương vẫn chưa biết mùi chiến thắng sau hai trận hoà.

Bình Dương chia điểm Đà Nẵng trong trận cầu 4 bàn thắng - Ảnh 1.

Sớm có được bàn thắng dẫn trước, nhưng đội bóng B.Bình Dương lại không làm chủ được thế trận trước SHB Đà Nẵng.

Bình Dương chia điểm Đà Nẵng trong trận cầu 4 bàn thắng - Ảnh 2.

Có được lợi thế sân nhà, tuy nhiên đoàn quân của HLV Trần Minh Chiến vẫn chưa có được chiến thắng sau 2 trận

Ở trận đấu trước đó diễn ra lúc 16 giờ, Sài Gòn FC đã có trận hòa 1-1 trước Hanyang University. Hanyang University chính là đội bóng được mời thay thế cho 1 trong 2 khách mời ban đầu đã rút khỏi giải BTV Cup 2018. Đây là đội bóng sinh viên của một trường đại học của Hàn Quốc, điều không còn xa lạ trong lịch sử của BTV Cup.

Các cầu thủ đến từ Đại học Hàn Quốc đã có bàn thắng mở tỉ số, trong khi đó Da Sylva là người ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho đội bóng Sài Gòn FC. Kết quả hòa này cũng đủ để HLV Nguyễn Thành Công hài lòng khi trận đấu mang đầy tính thử nghiệm

Bình Dương chia điểm Đà Nẵng trong trận cầu 4 bàn thắng - Ảnh 3.

Các cầu thủ đến từ Hanyang University sớm có bàn thắng mở tỉ số

Bình Dương chia điểm Đà Nẵng trong trận cầu 4 bàn thắng - Ảnh 4.

Da Sylva là người ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho đội bóng Sài Gòn FC

Hoàng Triều