HAGL mở màn giải bóng đá giao hữu BTV Cup 2019 bằng cuộc đối đầu với SHB Đà Nẵng. Người hâm mộ bóng đá cả nước rất trông chờ trận đấu này vì nó rất có thể sẽ chào đón sự trở lại của tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh sau một thời gian dài điều trị chấn thương.

Tuy nhiên, HLV Dương Minh Ninh có lẽ chưa muốn mạo hiểm với đôi chân của Tuấn Anh nên đã không xếp anh vào đội hình đăng ký thi đấu. Dù vậy, bàn thắng sớm của Châu Ngọc Quang ở phút thứ 9 đã giúp các cầu thủ phố núi nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận, tuy họ bị gỡ hoà chỉ 2 phút sau đó.

HAGL thắng đậm SHB Đà Nẵng ở BTV Cup Number 1 - Ảnh 1.

Niềm vui của các cầu thủ HAGL

Giữa hiệp 1, Trần Bảo Toàn ghi thêm bàn thắng có phần may mắn khi cú sút phạt của anh đưa bóng chạm đầu 1 cầu thủ SHB Đà Nẵng vào lưới.

Hiệp 2 là sự bùng nổ của các chân sút đến từ HAGL, khi họ ghi thêm bàn thắng do công Minh Bình và Việt Hưng (từ cú đá phạt góc hiểm hóc), thầy trò HLV Dương Minh Ninh có trọn vẹn 3 điểm trong ngày ra quân.

Ngoài SHB Đà Nẵng, BTC giải cũng đã xác nhận đội Đại học Hanyang (Hàn Quốc) đã nhận lời tham dự để thay thế cho 2 đội bóng của Uganda và Brazil rút lui giờ chót. Như vậy, 5 đội tham dự Giải Truyền hình Bình Dương Number 1 - 2018 gồm: HAGL, SHB Đà Nẵng, Sài Gòn, B.Bình Dương và ĐH Hanyang.

QUANG LIÊM