B.Bình Dương sa thải cả ban huấn luyện

Tin mới

15/04/2013 22:26

Xác định nguyên nhân dẫn đến rạn nứt giữa các cầu thủ và HLV trưởng Cho Yoon Hwan là do các trợ lý HLV gây chia rẽ, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đang xem xét loại toàn bộ ban huấn luyện...

Sau khi CLB B.Bình Dương thống nhất sẽ trình lãnh đạo Tổng Công ty Becamex việc sa thải HLV Cho Yoon Hwan, sáng 15-4, lãnh đạo đội bóng tiếp tục có những cuộc họp liên quan đến các trợ lý HLV gồm các ông Trần Minh Quang, Nguyễn Thanh Sơn, Mai Ngọc Khoa... Cuộc họp dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày hôm nay (16-4) nhưng nhiều khả năng, lãnh đạo CLB sẽ xem xét sa thải tất cả những thành viên ban huấn luyện.


HLV Cho Yoon Hwan (bìa phải) bị sa thải vì thành tích kém và các trợ lý chưa làm tròn vai trò cầu nối với cầu thủ. Ảnh: QUANG LIÊM

Theo những thông tin mà một số thành viên CLB chia sẻ với báo chí, sau khi B.Bình Dương đồng ý kiến nghị loại HLV trưởng người Hàn Quốc, các trợ lý của ông cũng đồng loạt làm đơn xin từ chức. Tuy nhiên, theo một số cầu thủ của đội thì đây chỉ là cách nói tránh của lãnh đạo CLB bởi với việc không hoàn thành nhiệm vụ được giao, các trợ lý HLV sẽ bị sa thải.
Một cầu thủ cho biết: “Ông Cho là người nước ngoài nên không thể hiểu hết bóng đá Việt Nam. Các trợ lý nói sao thì ông ấy buộc phải tin như vậy. Chuyện giữa chúng tôi và HLV trưởng không thể tìm được tiếng nói chung là lỗi của các trợ lý do họ làm việc thiếu nghiêm túc”.
Một cầu thủ trụ cột đề nghị giấu tên đã không ngần ngại dẫn chứng về một trong rất nhiều chuyện các trợ lý đã không làm việc hết mình: “Sau 3 trận thua đầu tiên, ông Cho nói sau 17 giờ 30 phút mỗi ngày sẽ không khóa cửa phòng, sẵn sàng đợi bất cứ cầu thủ hay thành viên nào của CLB vào để hiến kế nhằm vực dậy đội bóng. Tuy nhiên, do ông Cho chỉ nói được tiếng Hàn Quốc nên muốn nói gì cũng phải gặp phiên dịch của đội là ông Nguyễn Thanh Quang. Tuy nhiên, ông này dường như không muốn ai hiến kế hết nên khi lần nào chúng tôi nhờ phiên dịch, ông ấy đều lấy lý do bận việc để từ chối lên gặp HLV trưởng”.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, nhiều khả năng trợ lý Mai Ngọc Khoa (người được bổ sung vào ban huấn luyện trước vòng 3) sẽ được đưa trở lại công việc quen thuộc ở ban quản lý, giám sát sân bãi bắt đầu từ ngày 16-4. Riêng bộ đôi trợ lý Trần Minh Quang và Nguyễn Thanh Sơn sẽ được đền bù hợp đồng để chia tay trong êm thắm. Ngoài việc chỉ định HLV tạm quyền Nguyễn Minh Dũng trong giai đoạn tìm người thay thế, lãnh đạo CLB sẽ gấp rút tìm nhóm trợ lý  HLV mới để ổn định nội tình đội bóng.

MINH NGỌC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI