HLV Hàn Quốc vẫn ở lại B.Bình Dương

Tin mới

08/04/2013 22:51

Sau 4 trận thua liên tiếp, đỉnh điểm là việc trắng tay trên sân nhà trước V. Hải Phòng vào cuối tuần qua, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã có buổi họp khẩn trong trọn buổi sáng 8-4 để tìm giải pháp.

Trong buổi họp này, HLV Cho Yoon Hwan đã chính thức nhận trách nhiệm về thành tích sa sút của đội và nộp đơn xin nghỉ.
HLV Cho Yoon Hwan đã nộp đơn xin từ chức nhưng được CLB giữ lại - Ảnh: Quang Liêm

Tuy nhiên, HĐQT của Công ty CP Bóng đá B. Bình Dương quyết định động viên HLV người Hàn Quốc tiếp tục ở lại bởi họ vẫn tin tưởng vào tay nghề của ông. Theo đánh giá chung, chính “cái đầu” của các cầu thủ cùng sự hỗ trợ kém của các trợ lý HLV Việt Nam, trưởng đoàn là nguyên nhân chính dẫn đến sự sa sút của đội.

Bên cạnh quyết định giữ ông Cho ở lại, lãnh đạo CLB đã ra thông điệp sẵn sàng thanh lý hợp đồng với các cầu thủ trong nước lẫn ngoại binh nếu tiếp tục thi đấu thất thường, ra sân không vì màu cờ sắc áo.
Theo giới chuyên môn thì trong trận thua Hải Phòng vừa qua, có một số cầu thủ nhập tịch, ngoại binh bất ngờ rơi vào trạng thái thi đấu “vật vờ”. Mặt khác, nội quy sinh hoạt cũng được tạo điều kiện thông thoáng hơn, các trận đấu trên sân nhà, toàn đội sẽ tập trung 24/24 giờ  trước trận đấu 2 ngày, thay vì 3 ngày như bình thường.
A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI