Bendtner sẽ không lột quần ăn mừng nếu "xé" lưới Arsenal

Nicklas Bedtner từng có 8 năm gắn bó với đội chủ sân Emirates. Tiền đạo người Đan Mạch nổi tiếng với các bàn thắng khó tin và những phát ngôn gây sốc. Ngoài ra, anh cũng có những hành động không ai ngờ tới cả trong và ngoài sân cỏ như khoe quần lót ăn mừng…

Cho biết trước trận Nottingham Forest gặp Arsenal, Bendtner tự tin: “Tôi vẫn còn thời gian để đạt được những gì tôi muốn, và chứng minh những gì tôi cần chứng minh. Hy vọng tôi có thể ở đây thêm 10 năm để đoạt một số danh hiệu và viết nên một câu chuyện tuyệt vời”.


Bendtner bị UEFA phạt nặng vì lột quần ăn mừng ở Euro 2012

Bendtner bị UEFA phạt nặng vì lột quần ăn mừng ở Euro 2012

Trong 8 năm khoác áo Arsenal, Bendtner đã ghi được 47 bàn thắng sau 171 lần ra sân trên mọi đấu trường. Do không đáp ứng yêu cầu của HLV Wenger, chân sút người Đan Mạch đã bị đẩy tới Birmingham, Sunderland, Juventus theo các bản hợp đồng cho mượn trước khi bị bán đứt cho Wolfsburg cách đây 2 năm. Sang Đức, Bendtner cũng chẳng thay đổi, bởi vậy cuối mùa giải trước, anh đã bị Wolfsburg đẩy ra đường. Rất thú vị là trước trong phiên chợ hè năm nay, tiền đạo này đã trở lại Anh khoác áo Nottingham Forest bằng bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Dù chưa biết có được ra sân ở vòng 3 League Cup hay không nhưng Bendtner vẫn hứa sẽ ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới đội bóng cũ. “Nếu ghi bàn vào lưới Arsenal tất nhiên tôi sẽ ăn mừng nhưng tôi sẽ không theo kiểu nổi loạn trước kia” – tiền đạo người Đan Mạch cho biết.


Bedtner trong màu áo Wolfsburg

Bedtner trong màu áo Wolfsburg

Trong khi đó, HLV Wenger của Arsenal rất bất ngờ khi gặp lại học trò cũ của mình tại Nottingham sau thời gian trôi dạt khỏi Arsenal. “Bạn biết cậu ấy là một cầu thủ có chất lượng hàng đầu nhưng cậu ấy cần phải ra sân nhiều hơn” – Wenger nói.

Bendtner vẫn chưa 1 lần ra sân kể từ khi gia nhập Nottingham Forest. Với việc chạm trán Arsenal ở vòng 3 League Cup rạng sáng 21-9, hy vọng HLV Robin Hood Suite sẽ tạo cơ hội để anh chứng minh rằng Wenger đã lầm khi để anh ra đi.

Châu Tuấn