Bị đạp vào “của quý” khi đang chấn thương

Tin mới

11/11/2013 09:12

(NLĐO) – “Siêu quậy” Joey Barton của QPR có hành động rất phản cảm ngay trên sân cỏ khi châm chít vùng nhạy cảm của Danny Guthrie (Reading) trong lúc cầu thủ này vừa bị chấn thương nằm trên sân.

Tình huống trên diễn trong trận hòa 1-1 giữa Reading và QPR ở Giải Hạng nhất Anh hôm 10-11. Trong lúc Danny Guthrie bên phía Reading bị chấn thương và nằm sân, Joey Barton cho rằng cầu thủ đội bạn cố tình câu giờ nên đã lại gần ném chai nước đang uống và dùng chân ấn vào chỗ hiểm như nhắc nhở đối phương.Dù Barton và Guthrie trước đây là đồng đội ở Newcastle nhưng không vì thế mà Barton lại có hành động phản cảm ngay giữa chốn đông người.Ai cũng biết Joey Barton là một cầu thủ lắm tài nhiều tật không chỉ ở trên sân cỏ mà còn ở ngoài đời. Trước đây, Barton từng đánh nhau với đồng đội và ngồi tù 3 tháng. Năm rồi, anh cũng nổi máu côn đồ với các cầu thủ Man City và phải nhận hậu quả cấm thi đấu 12 trận. Với trò đùa phản cảm trên, LĐBĐ Anh chắc chắn sẽ không bỏ qua cho "siêu quậy" này.

Joey Barton rời Newcastle và chuyển đến PQR từ năm 2011 cho đến nay. Hồi đầu mùa giải, Barton đòi ra đi vì CLB này rớt hạng nên phải giảm lương các cầu thủ. 
C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI