"Siêu quậy" Barton xin lỗi vì gọi sao Brazil là “mụ béo”

Tin mới

04/04/2013 10:57

(NLĐO) – Đại diện CLB Olympique Marseille phải gửi lời xin lỗi đến CLB Paris Saint-Germain, trung vệ Thiago Silva. Đồng thời, họ cho biết đã yêu cầu “siêu quậy” Joey Barton chấm dứt ngay những lời phỉ báng đồng nghiệp trên mạng xã hội Twitter.

Đây là động thái tích cực mà lãnh đạo O.M muốn gửi đến đồng nghiệp ở PSG khi mà sự việc tưởng chừng chỉ là chuyện cá nhân của Joey Barton đã vượt ngoài tầm kiểm soát, gây phản ứng dữ dội từ cộng đồng cầu thủ Brazil đang thi đấu tại Pháp, cho đến các cầu thủ của Paris Saint-Germain.                                              
                
Tất cả xuất phát từ một lần trả lời phỏng vấn của báo L’Equipe, Thiago Silva đã nói: “Tôi có nghe đến việc một cầu thủ người Anh của O.M mà tôi không nhớ tên, đã nói bậy bạ gì đấy về Neymar và bóng đá Brazil. Anh ta cũng nói tương tự về David Beckham và cả Zlatan Ibrahimovic nữa. Có lẽ vì không ai nhắc đến mình nên anh ta kiếm chuyện chỉ trích những cầu thủ lớn để mọi người biết đến sự tồn tại của anh ta ở đấy chăng?”.
                                           
Sau sự việc này, trên tài khoản Twitter của mình, cầu thủ được mượn về từ Queens Park Rangers có biệt danh là “siêu quậy” Joey Barton, đã liên tục tải lên lời chất vấn vì sao Thiago Silva lại nhắc đến tên Barton trước trận đấu PSG-Barcelona. Sau trận đấu này, Barton tiếp tục phỉ báng Thiago “…như một mụ béo”, “một gã đàn ông đang chuyển thành phụ nữ hoặc một phụ nữ đang muốn làm đàn ông”!
                            
Joey Barton (trái) và Thiago Silva
                                                                    
Những lời phỉ báng của Barton nhanh chóng đến tai Thiago Silva và lãnh đạo đội bóng PSG và ngay lập tức, đội bóng thủ đô Paris cảnh báo sẽ phản ứng quyết liệt, làm những việc cần làm để chống lại Joey Barton. Sự việc bị đẩy lên quá mức chịu đựng và trên website của đội bóng (www.om.net), đại diện lãnh đạo O.M đã đăng tải lời xin lỗi về hành vi của Barton đồng thời cho biết đã buộc cầu thủ này phải chấm dứt những lời nói nhăng cuội kể trên.

Khi còn thi đấu ở Anh, Barton từng bị phạt lao động công ích do đánh đồng đội đến bất tỉnh
                                                                                                                           
Chắc chắn với sự cố này, Joey Barton sẽ phải gánh chịu án phạt nội bộ của đội bóng, điều mà anh ta liên tục phải nhận cho những hành vi càn quấy kéo dài nhiều năm qua.
Đông Linh (theo Dailymail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI