Bị dọa giết, Federer không đưa vợ con sang Trung Quốc

Tin mới

08/10/2012 13:16

(NLĐO)- Roger Federer đã không đưa vợ con tới Thượng Hải (Trung Quốc) như kế hoạch, gây ra nhiều đồn đoán rằng tay vợt số 1 thế giới đang lo sợ trước đe dọa ám sát từ blogger Blue Cat Polytheistic Religion Founder 07 trên trang Baidu.

Federer bị dọa giết. Ảnh: CNN
 
Chia sẻ trên BBC, tay vợt người Thụy Sỹ tỏ ra rất bất ngờ và thất vọng vì thông điệp đe dọa anh nhận được lại quá gây chú ý trên báo giới trong những ngày qua. Thông điệp này đăng tải trên trang Baidu như sau: “Ngày 6-10 sắp tới, tôi sẽ ám sát Federer khi anh ta tham dự Shanghai Masters". Kèm bức thông điệp này còn có một bức hình tự chế với hình ảnh Federer bị chặt đầu gối trên sân tennis và đứng kế đó là một tên đeo mặt nạ, cầm cây rìu đầy hung hãn.

"Tôi rất thất vọng vì việc đã bị báo chí đẩy đi quá xa. Đây chỉ là một việc rất nhỏ, không có gì rõ ràng, cụ thể nhưng lại khiến mọi người bàn tán rất nhiều khiến tôi thấy cực kỳ bất ngờ và thất vọng”, cây vợt giành 17 Grand Slam này chia sẻ.

Federer khẳng định rằng sự việc trên không hề liên quan tới quyết định anh không đưa vợ con tới Thượng Hải như kế hoạch trước đó.

Ngày 6-10 đã qua và không hề có việc gì xấu xảy ra với tàu tốc hành Thụy Sỹ. Tuy vậy, lực lượng công an vẫn tiếp tục tăng cường công tác bảo vệ để đảm bảo an ninh cho giải đấu.

Federer tiết lộ rằng anh đã nhận được thông điệp đe dọa ám sát từ cách đó 10 ngày, trước khi báo chí đăng tải vụ việc nhưng thấy sự việc không có gì đáng ngại. Tay vợt số một thế giới cũng khẳng định anh cảm thấy an toàn ở Trung Quốc dù sự việc nói trên cũng khiến anh xao lãng một chút.
Linh San (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI