Biển Miami dậy sóng vì ring girl nóng bỏng - Ảnh 1.

Người mẫu, MC truyền hình Arianny Celeste tên thật là Penelope Lopez Marquez từng được công chúng biết đến khi xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng, trong đó có Maxim. Với ngoại hình bắt mắt cùng sự tự tin duyên dáng, Arianny Celeste được xem là ring girl (cô gái giơ bảng, hoạt náo viên) nổi tiếng số 1 ở các sàn đấu võ tự do tại Mỹ. Cô vừa được bầu chọn "Ring Girl của năm", danh hiệu mà người đẹp này giữ suốt 6 năm qua.

Để đánh dấu cho kỷ lục này, người đẹp sinh ra ở Las Vegas vừa tung ra bộ ảnh gợi cảm chụp tại bãi biển Miami, hút hồn bất kỳ quý ông nào. Dù trang phục áo tắm không quá hở nhưng Celeste vẫn quyến rũ nhờ vào sự khỏe khoắn và đặc biệt là những đường cong nóng bỏng.

Ở tuổi 31, biết mình không thể kéo dài sự nghiệp người mẫu được bao lâu nữa nên Arianny Celeste đã chuẩn bị chuyển hướng sự nghiệp qua con đường khác bằng việc học thêm ngành dinh dưỡng thể thao.

Có quan niệm cho rằng "chân dài thường não ngắn" nhưng Arianny Celeste đã dùng bản thân mình để phủ nhận điều này. Cô nói: "Có quan niệm sai lầm rằng những cô gái đẹp thường bất tài, không não, và tôi sẽ là người mở đường để cho những cô gái khác có công việc giống như tôi làm theo. Tôi nhìn thấy cơ hội để có thể làm nhiều hơn một ring girl. Tôi sẽ học hỏi để trở thành một doanh nhân".

Xem bộ ảnh mới nhất của Arianny Celeste:

Biển Miami dậy sóng vì ring girl nóng bỏng - Ảnh 2.

Biển Miami dậy sóng vì ring girl nóng bỏng - Ảnh 3.

Biển Miami dậy sóng vì ring girl nóng bỏng - Ảnh 4.

Biển Miami dậy sóng vì ring girl nóng bỏng - Ảnh 5.

Biển Miami dậy sóng vì ring girl nóng bỏng - Ảnh 6.

Ch. Tuấn