Bức ảnh Ivanovic chụp chung với ông Trump năm 2014

Bức ảnh Ivanovic chụp chung với ông Trump năm 2014

Tỉ phú Donald Trump, người đắc cử Tổng thống Mỹ hôm 9-11, rất yêu thích thể thao và yêu mến luôn cả những VĐV nữ xinh đẹp. Ông từng khen tay vợt nữ Ana Ivanovic là “người phụ nữ đẹp nhất trong đời mà ông từng gặp”, theo tiết lộ mới nhất của Bộ trưởng Ngoại giao Serbia, ông Ivica Dacic.

Câu chuyện xảy ra cách nay đã 3 năm, trong cuộc nói chuyện giữa Donald Trump và ông Dacic (người khi đó là Thủ tướng của Serbia). “Suốt 15 phút, Trump chỉ nói về Ivanovic. Ông ấy khen Ivanovic là tay vợt nữ xinh đẹp và là người phụ nữ đẹp nhất mà ông ấy từng biết” - Dacic cho biết hôm 9-11.

Một năm sau cuộc nói chuyện với Dacic, Trump có dịp gặp Ivanovic. Hai người khi đó chụp chung một bức ảnh mà tay vợt người Serbia sau đó đăng trên Facebook với chú thích: “Gặp gỡ ông chủ!”.

Ivanovic kết hôn với tiền vệ M.U Schweinsteiger hồi giữa năm. Tuy nhiên, sau khi bộ đôi này kết hợp với nhau, sự nghiệp của cả hai có dấu hiệu đi xuống. Trong lúc nhà vô địch World Cup 2014 bị Mourinho loại khỏi đội hình “quỷ đỏ” thì Ivanovic cũng không giành được bất cứ danh hiệu nào. Cựu số 1 thế giới hiện đứng thứ 61 trên bảng xếp hạng quần vợt nữ thế giới.

Một số hình ảnh của người đẹp Ana Ivanovic:

Ivanovic và Schweinsteiger

Ivanovic và Schweinsteiger

Châu Tuấn