Một email được gửi đến cho Harry Maguire sau thất bại tại sân Anfield mà trung vệ này tiếp tục là một trong những người thi đấu tệ nhất phía "Quỷ đỏ".

Fan cuồng yêu cầu Maguire phải rời bỏ đội bóng trong vòng 72 giờ. Nếu không, căn biệt thự sang trọng vùng Cheshire của anh sẽ bị kích nổ với ba quả bom đã được gài sẵn.

Biệt thự gia đình bị dọa đánh bom, Harry Maguire có nguy cơ rời Man United - Ảnh 1.

Harry Maguire rời trung tâm Carrington sau khi nhận lời đe dọa

Theo nhật báo The Sun, sau khi nhận được email này, Maguire lập tức rời buổi tập của đội ở trung tâm Carrington và vội vã quay về nhà. Hôn thê Fern Hawkins cùng hai cô con gái Lillie Saint (2 tuổi), Piper Rose (1 tuổi) đến một ngôi nhà an toàn trong thành phố còn bản thân anh chuyển đến ở nhờ nhà một đồng đội.

Biệt thự gia đình bị dọa đánh bom, Harry Maguire có nguy cơ rời Man United - Ảnh 2.

Hôn thê Fern Hawkins và hai con gái đến nơi an toàn

Nhà chức trách Manchester đã được thông báo về lời đe dọa này và cử ngay một tổ cảnh sát đến khám xét khẩn cấp ngôi biệt thự của Harry Maguire. Cảnh sát cũng sử dụng cả chó nghiệp vụ nhằm phát hiện bom hoặc thuốc nổ nhưng không tìm thấy bất cứ vật gì khả nghi.

Về phần mình, Harry Maguire cũng cho lắp đặt camera an ninh để theo dõi ngôi nhà ở mọi thời điểm. Trung vệ của Man United và tuyển Anh cũng tăng cường đội ngũ bảo vệ xung quanh mình đề phòng mọi bất trắc.

Biệt thự gia đình bị dọa đánh bom, Harry Maguire có nguy cơ rời Man United - Ảnh 3.

Harry Maguire không kèm cặp nổi Sadio Mane

Harry Maguire chia sẻ bạn gái Fern Hawkins đã trải qua những khoảnh khắc hoảng loạn vì sự an toàn của cả gia đình bị đe dọa. Trung vệ này cũng lo lắng cho những người thân nhưng sẽ không để các fan cuồng thách thức tính mạng như vậy.

Biệt thự gia đình bị dọa đánh bom, Harry Maguire có nguy cơ rời Man United - Ảnh 4.

HLV Ralf Rangnick đồng cảm với Maguire sau thất bại

Ở trận đấu quan trọng nhất của cả mùa giải với Arsenal đêm 23-4 tại London, Harry Maguire vẫn tháp tùng toàn đội Man United nhưng nhiều khả năng HLV Ralf Rangnick sẽ để anh ngồi dự bị vì ngại những bất ổn tâm lý sẽ ảnh hưởng đến việc thi đấu trên sân.

Nhà cầm quân người Đức coi sự cố xảy ra với Harry Maguire là điều khủng khiếp và tin tưởng số đông CĐV chân chính vẫn luôn ủng hộ trung vệ này.

Đông Linh (theo DM, The Sun)